Thứ tư, 17/8/2016, 20:11 (GMT+7)

Nhân viên công viên hoang dã chết thảm vì gấu tấn công

Một nữ nhân viên của công viên động vật hoang dã Nhật Bản tử vong do bị gấu chui vào trong xe rồi tấn công đến chết. 

nhan-vien-cong-vien-hoang-da-chet-tham-vi-gau-tan-cong

Ảnh minh họa: AFP

Cảnh sát hôm qua cho biết một con gấu đen châu Á đã trèo vào bên trong chiếc xe hơi của Kiyomi Saito, nhân viên công viên hoang dã Gunma Safari Park phía tây bắc thủ đô Tokyo, và tấn công nạn nhân. 

Theo AFP, Saito, 46 tuổi, bị nhiều vết thương ở ngực trái và bụng sau vụ tấn công. Cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

"Chi tiết vụ việc hiện chưa được nói rõ, bao gồm cả chuyện làm cách nào con gấu chui được vào bên trong chiếc xe", đại diện cảnh sát địa phương nói, đồng thời cho biết con gấu đực hiện 5 tuổi, nặng 160 kg. 

Yusuke Yamazaki, một nhân viên ở Gunma Safari Park, cho hay "cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và tại thời điểm này thì chưa xác nhận thông tin chi tiết nào". 

Hàng loạt các vụ việc gấu tấn công người xảy ra đầu năm nay khiến người dân Nhật Bản sợ hãi. Trong tháng 5 và 6, có 4 người ở phía bắc nước này tử vong do gấu. 

Tháng trước, một nữ du khách ở Trung Quốc bị hổ vồ chết khi bước ra khỏi xe ôtô trong lúc lái xe qua khu vực nuôi thả động vật thuộc khuôn viên công viên hoang dã Badaling ở thành phố Bắc Kinh. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()