Nhà Trắng làm video chia tay ông Obama

Thứ sáu, 6/1/2017 17:40 GMT+7

Hướng Dương   |  

0 0 chia sẻ

Video ghi lại cảm xúc của mọi người trên thế giới dành cho Tổng thống Obama sẽ được chiếu tại bữa tiệc chia tay Nhà Trắng của ông, tối 6/1.

nha-trang-lam-video-chia-tay-ong-obama

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle từng xác nhận trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People tháng trước rằng họ sẽ tổ chức một bữa tiệc cuối cùng ở Nhà Trắng như một lời chia tay trước khi chính thức rời tòa Bạch Ốc.

Theo Washington Post, bữa tiệc chỉ dành cho các bạn bè thân thiết và những nhà tài trợ lớn. Theo tiết lộ của một nguồn tin thì nhiều khả năng nam ca sĩ Usher và diễn viên Samuel L. Jackson sẽ nằm trong danh sách các khách mời tới dự tiệc. Ngoài ra, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, nữ ca sĩ Beyoncé, người đã biểu diễn trong hai lần nhậm chức tổng thống của ông Obama, và chồng rapper Jay Z cũng sẽ có mặt. 

Khách mời sẽ bị tịch thu điện thoại ngay ở cổng vào của Nhà Trắng, số lượng các bài post lên tài khoản mạng xã hội cũng sẽ bị hạn chế. Bữa tiệc này cũng được xem như sự bắt đầu cho các hoạt động chia tay của Tổng thống Obama. Sau bữa tiệc, Tổng thống Mỹ sẽ đến Chicago và có bài phát biểu chia tay người dân vào ngày 10/1.

Nhà Trắng cũng vừa thực hiện một video tri ân dài hơn 5 phút ghi lại tình cảm yêu mến và kỷ niệm khó quên nhiều người trên khắp thế giới, từ những người nổi tiếng như diễn viên Tom Hanks, Leonardo DiCaprio, tới một học sinh cấp ba, sau khi được nhìn và tiếp xúc với Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama.

Trong đoạn video ghi lại những cảm xúc, niềm yêu mến của mọi người trên thế giới dành cho Tổng thống Obama này, rapper của Việt Nam là Suboi cũng xuất hiện và có dịp trải lòng mình về những kỷ niệm trong chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam tháng 5/2016. "Tổng thống đã hỏi 'Cô có thể rap một đoạn được không'. Tôi thấy nghẹn ngào cảm xúc. Cảm ơn Tổng thống Obama vì ông đã tới Việt Nam", Suboi nói trong video. 

Vợ chồng ông Obama cùng hai con gái Malia, 18 tuổi, và Sasha, 15 tuổi, sẽ rời Nhà Trắng vào ngày 20/1 tới, khi tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức nhậm chức. Nhà Obama sẽ ở trong biệt thự sang trọng rộng 760 m2 ở Washington D.C cho tới khi Sasha hoàn thành trung học. 

Video được thực hiện nhân buổi chia tay Tổng thống Obama:

Ý kiến bạn đọc ()