Thứ năm, 25/5/2017, 11:35 (GMT+7)

Nhà sư Thái Lan xem phim 'tươi mát' trên xe buýt

Trên chuyến xe về quê, Wittawat Wonghajuk phát hoảng khi thấy người đàn ông mặc áo nhà sư đang xem video nhạy cảm, mở loa ngoài.

Nhà sư Thái Lan công khai xem phim khiêu dâm trên xe bus
 
 

Mirror đưa tin, trên chuyến xe về thăm quê nhà hôm 20/5 nam sinh Wittawat Wonghajuk, 19 tuổi nghe thấy tiếng động lạ, sau đó phát hiện ra một người đàn ông trong trang phục nhà sư đang xem phim "tươi mát". Người này còn thản nhiên đặt chiếc điện thoại lên lưng ghế trước để có tầm nhìn tốt hơn.

Khi phát hiện ra có người đang quay lại hành vi của mình, nhà sư này đã nhanh chóng tắt đoạn video nhạy cảm trên điện thoại. Wittawat cho biết: "Ngay khi tôi nhìn vào đoạn video trên tay ông ta, tôi thấy có hai người trong tình trạng khỏa thân".

Wittawat bất bình trước hành động này song không dám "đối đầu" với nhà sư nên đã quay video và đăng tải lên mạng xã hội: "Tôi muốn đối chất với ông ta nhưng tôi không có đủ can đảm để làm điều đó. Ông ta là một nhà sư còn tôi chỉ là một sinh viên. Tôi đã quay lại hành động đó để làm bằng chứng, tôi muốn cho mọi người biết tôi đã chứng kiến chuyện gì".

Tại Thái Lan, các nhà sư được sùng bái, những hành vi xúc phạm đến danh dự của họ có thể bị phạt rất nặng. Đầu tháng 5, một phụ nữ bị nhà sư tát, sau khi đối chất, cô đã bị phạt 5.000 baht vì tội gây rối, làm mất trật tự. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()