Thứ hai, 23/7/2018, 00:08 (GMT+7)

Nhà nhân tướng học tiết lộ tính cách Meghan qua đặc điểm gương mặt

Các đặc diểm trên mặt cho thấy Meghan là mẫu phụ nữ tự tin, độc lập, thích thử nghiệm cái mới nhưng không dễ tha thứ. 

Dựa trên phong thái niềm nở, các nỗ lực hoạt động vì con người và vị trí trong Hoàng gia Anh, Meghan Markle dường như là một thành viên đáng yêu và toàn diện. Tuy nhiên theo một chuyên gia xem tướng, có một khía cạnh khác về nàng dâu mới của hoàng gia mà có thể nhiều người chưa được chứng kiến, và nó không thực sự cho thấy một hình ảnh đẹp về cô. 

Các đặc điểm trên gương mặt tiết lộ tính cách của Nữ Công tước xứ Sussex. Ảnh: The Sun. 

Các đặc điểm trên gương mặt tiết lộ tính cách của Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: The Sun. 

Chuyên gia giao tiếp và nhân tướng học Alan Stevens tin rằng khoảng cách giữa hai mắt của một con người thể hiện mức độ tha thứ, khoan dung của người này đối với những người xung quanh ra sao. Trong trường hợp của Meghan, hai mắt cô khá gần nhau, đồng nghĩa với việc mọi người cần suy nghĩ kỹ về việc ngắt lời nữ công tước xứ Sussex khi cô đang tập trung làm một việc gì đó. 

"Nếu bạn vỗ lên vai cô ấy vì cần được giúp đỡ trong khi cô ấy đang bận, cô ấy sẽ không vui", Alan nói với Mail Online. "Cô ấy có thể cảm thấy mình không được tôn trọng". 

Vì thế, Alan khuyên rằng nên cẩn thận trong việc tiếp cận Meghan bởi đặc điểm trên cho thấy cô ấy có thể là một người không dễ tha thứ. Ngoài ra, chính khoảng cách ngắn giữa hai mắt cũng cho thấy bản tính độc lập của Meghan bởi "cô là mẫu người rất tập trung và có thể tự mình xử lý công việc mà không cần phải dựa vào người khác". 

Nàng dâu mới hoàng gia hiện là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng. Ảnh: PA. 

Nàng dâu mới hoàng gia hiện là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng. Ảnh: PA

Phần nhân trung ngắn (rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên) trên gương mặt Meghan tiết lộ cô là một người thích phân tích, kiểm tra mọi việc rất kỹ càng. Nó không chỉ chứng tỏ cô rất "phù hợp với vai trò mới trong Hoàng gia Anh" mà còn cho thấy cựu diễn viên Mỹ luôn mong muốn thể hiện bản thân và rất tự hào về ngoại hình của mình. 

"Lông mày và lông mi Meghan rất gần nhau, đồng nghĩa với việc cô ấy thường thân thiện với bất cứ ai mà cô ấy gặp", Alan cho biết thêm. 

Khi xem xét về độ dài gương mặt và "phần trán vuông vức" của Meghan, nhà nhân tướng học cho hay vợ mới cưới của Hoàng tử Harry là một người khá tự tin, có hứng thú với những thử thách và dự án mới. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()