Thứ năm, 29/7/2010, 17:47 (GMT+7)

Nhà Clinton chi gần 5 triệu USD cho lễ cưới con

Ngày trọng đại của con gái rượu nhà Clinton sắp tới. Một khu lều trắng lớn đã được dựng lên phía sau ngôi biệt thự tại làng Rhinebeck ở New York để chuẩn bị đón những vị khách VIP tới dự lễ cưới.
>>Bị bắt vì chụp địa điểm cưới của Chelsea Clinton
>>Chồng sắp cưới Chelsea Clinton lần đầu lộ diện

j

Khu lều trắng có sức chứa 500 khách ở làng Rhinebeck là nơi diễn ra lễ cưới của Chelsea. Ảnh: AP.

Khu biệt thự Astor Courts nhìn ra sông Hudson đang hoàn tất những khâu trang hoàng cuối cùng trước khi ái nữ của vợ chồng cựu tổng thống Bill Clinton nói câu "tôi đồng ý" với người chồng tương lai.

Theo NY Daily News, mọi công việc chuẩn bị đang diễn ra khẩn trương. Ba chiếc xe tải đỗ bên ngoài, các nhân viên khuân những chiếc hộp lớn và cả những chiếc ghế tựa. Váy cưới của Chelsea mặc trong ngày cưới của nhà thiết kế Oscar de la Renta hoặc Vera Wang được dự đoán có giá khoảng hơn 24.000 USD. Bánh cưới được đặt với giá hơn 10.000 USD và nhẫn cưới của cô dâu chú rể giá khoảng hơn 5.000 USD một chiếc. 

h

Cô dâu Chelsea trước ngày cưới. Ảnh: Bigpicturesphoto.

Các vị khách ngoài việc tới đây chung vui cùng nhà Clinton còn như được đi nghỉ ở một khu nghỉ dưỡng. Căn lều được lắp điều hòa có sức chứa 500 khách, nhà vệ sinh hiện đại có vòi nước nóng và còn có cả người đứng chỉ dẫn ở bên ngoài. Phòng dành cho các quý bà còn được trang bị bàn trang điểm và sàn được lát đá hoa cương. Để trông rạng rỡ hơn trong ngày cưới, nhiều ngày nay Chelsea rất chịu khó tới phòng tập. Ước tính, nhà Clinton phải chi cho lễ cưới này khoảng 4,9 triệu USD.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()