Thứ ba, 30/1/2018, 19:00 (GMT+7)

Nhà cháy, bố thả hai con trai từ cửa sổ tầng 6

Sau khi thả hai cậu con trai xuống, ông bố cùng vợ và mẹ vợ cũng nhảy xuống nhưng hiện chỉ có hai trong số họ còn sống. 

Bố ném hai con trai từ cửa sổ tầng 6 để thoát hỏa hoạn
 
 
 

Cả gia đình bị mắc kẹt ở tầng 6 khi vụ nổ ga gây cháy lớn tại một khu nhà ở thuộc thành phố Krasnogorsk, Nga. Theo Mirror, lửa đã nhấn chìm cả căn hộ của gia đình này. 

Trong đoạn video do người chứng kiến quay lại cho thấy 5 người trong một gia đình lần lượt nhảy từ cửa sổ xuống đất, phía sau họ là ngọn lửa lớn và khói đen kịt. 

Những người chứng kiến kể lại họ nhìn thấy một phụ nữ chạy lại chỗ ban công, hét lên rằng các con của cô đang bị kẹt trong nhà. Người chồng tên Anvar, 47 tuổi, đã bế hai cậu con trai Bekzod, 12 tuổi, và Asakhbek, 3 tuổi, rồi thả chúng từ ban công xuống. 

Anvar cũng nhảy xuống ngay sau đó nhưng anh qua đời trên đường đến bệnh viện. Hai đứa bé bỏng và bị thương nặng, được đưa vào khoa chăm sóc đặc biệt nhưng cậu Bekzod không qua khỏi. 

Vợ của anh Anvar là Muslima, 47 tuổi, cùng mẹ cô cũng nhảy xuống để thoát chân. Muslima rơi xuống mái một siêu thị rồi tử vong, trong khi mẹ cô tuy sống sót nhưng tình trạng cũng đang nguy kịch. Một em bé khác tầm 6 tuổi cũng được tìm thấy đã chết bên trong căn hộ. 

Theo truyền thông địa phương, đội cứu hỏa đã đến chậm do lối vào khu chung cư bị ôtô đỗ nhiều gây ách tắc. 

Olga Matrenina, hàng xóm của gia đình, kể lại: "Tôi thấy một phụ nữ chạy ra ban công và hét lên bằng thứ tiếng không phải tiếng Nga. Chúng tôi nhận ra cô ấy kêu cháy nhà vì thấy khói đen bốc lên từ cửa sổ". 

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy. Trong lúc kiểm tra hiện trường, họ phát hiện thấy một bình gas trong căn hộ. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()