Thứ hai, 11/11/2013, 22:28 (GMT+7)

Người phụ nữ nhảy tàu cánh ngầm tự tử

Bất ngờ gieo mình xuống nước khi chiếc tàu cánh ngầm đang chạy tốc độ cao trên biển, người phụ nữ sau đó được lực lượng cứu rồi đưa vào bệnh viện.  

Trưa ngày 11/11, tàu cánh ngầm Petro 2 thuộc Công ty TNHH vận tải Quang Hưng đang chạy từ TP HCM về Vũng Tàu. Khi cách điểm đến khoảng 2 hải lý thì một nữ hành khách bất ngờ gieo mình xuống biển. Do phải đảm bảo an toàn cho các hành khách còn lại, lái tàu cánh ngầm đã liên lạc với cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm, sau đó tiếp tục hành trình đưa khách vào bến.

Nhận được tin báo, ngay lập tức Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh điều 3 ca nô ra hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Người phụ nữ sau khi nhảy xuống biển đã bị sóng đánh dạt đến gần một tàu cá nên được các ngư dân cứu vớt. Cùng lúc, ca nô cứu hộ kịp thời có mặt đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Kiểm tra hành lý của nạn nhân, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ 54 tuổi này ngụ tại TP HCM. Trong một cuốn sổ tay có những lời trăn trối cho thấy bà bị trầm cảm suốt 10 năm nên quyết định tìm đến cái chết vì không muốn làm gánh nặng cho chồng con.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Xuân Mai

Ý kiến bạn đọc ()