Thứ ba, 15/9/2015, 14:18 (GMT+7)

Người phụ nữ một mình kéo xe 17 tấn

Nữ vận động viên cử tạ người Nga hy vọng sẽ lập kỷ lục thế giới bằng thành tích kéo một chiếc máy bay nặng 20 tấn trong thời gian tới. 

weightlifer.jpg

Nữ vận động viên người Nga kéo xe 17 tấn đi quãng đường dài 5 m. Ảnh: Youtube

Oksana Kosheleva, đến từ thành phố Irkutsk, Siberia, là một nhà vô địch cử tạ. Tuy chỉ nặng có 79 kg, mới đây nữ vận động viên này đã khiến mọi người kinh ngạc khi một mình kéo chiếc xe điện nặng 17 tấn, di chuyển trên đường ray với đoạn đường dài 5 m.

Với thành tích này, rất có thể Kosheleva đã phá vỡ một kỷ lục thể thao của nước Nga. Tuy nhiên, cô chưa định dừng lại ở đó. 

Hiện nhà vô địch trên hy vọng sớm hiện thực hóa mục tiêu kéo chiếc máy bay 20 tấn để được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness. 

"Thực sự là việc kéo một chiếc xe điện không khó. Lần tới tôi sẽ kéo nó đi xa hơn. Có thể khi đó sẽ là hai, ba hoặc bốn chiếc xe cũng nên", Metro dẫn lời Kosheleva chia sẻ. 

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị và tập luyện cho màn biểu diễn kéo xe, người phụ nữ này cho biết yếu tố tâm lý là một điều vô cùng quan trọng.

"Bạn cần biết rõ rằng mình có cần phải làm điều này hay không. Nếu bạn thấy không cần thiết thì bạn sẽ không thể thành công", cô chia sẻ. 

Xem thêm video Người phụ nữ một mình kéo xe 17 tấn

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()