Thứ bảy, 8/10/2011, 09:13 (GMT+7)

Người phụ nữ leo tường để đỡ tiền vé vào cửa

Một phụ nữ khoảng 30 tuổi ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc tay không trèo lên bức tường thành cổ cao 20 m được xây dựng ở thời kỳ đầu của nhà Minh. Những người có mặt tại đó không khỏi ngạc nhiên trước hành động kỳ quặc của người này.

leo-tuong-1-770545-1368203652_500x0.jpg

Jei leo lên bức tường cổ trước sự kinh ngạc của các du khách khác. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, vị khách có tên Ma Jei trèo tường vì không muốn trả tiền vé vào cửa 2,5 bảng (khoảng 90.000 đồng). Trong khi các du khách khác còn đang tròn mắt sợ hãi thì người phụ nữ ấy đã leo lên tới đỉnh.

Không cần tới dây bảo hiểm hay dụng cụ bảo vệ nào, Jei nhanh chóng leo qua bức tường trước sự kinh ngạc của các du khách khác. Cô cho biết mình lớn lên ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô và thường leo bức tường này từ khi còn nhỏ. Jei chưa bao giờ phải trả tiền vé vào cửa. Một nhìn thấy Jei leo tường cho biết: "Cô ấy leo giống một con dê và làm mọi động tác trông thật dễ dàng nhưng khi người khác thử, mọi chuyện lại không đơn giản như họ nghĩ".

;

Bức tường cổ ở Nam Kinh cao 20 m. Ảnh: The Sun.

Giới truyền thông địa phương đưa tin, đã có hai người bị gãy tay còn hai nạn nhân khác phải nhờ cảnh sát tới giải cứu khi làm theo Jei. Các nhân viên ở khu di tích lịch sử ấy cảnh báo khách tham quan không nên leo tường vì rất nguy hiểm và vi phạm quy định.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()