Thứ hai, 21/2/2011, 09:02 (GMT+7)

Người mẫu vòng một to nhất kể chuyện phẫu thuật

Với Sheyla Hershey - cô người mẫu có gò bồng đảo bự nhất thế giới - cặp tuyết lê từng là niềm tự hào nhưng giờ nó lại như một nỗi ám ảnh khiến cuộc sống của cô trở nên tồi tệ.

h

Sheyla Hershey vừa nâng cỡ ngực lên MMM hồi tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Fcc.

Sheyla Hershey vừa chia sẻ cuộc sống sau những ca phẫu thuật vòng một khiến cô phải tự tử nhiều lần. Người phụ nữ này vừa thoát khỏi tình trạng hôn mê sau khi uống thuốc quá liều để không còn phải chịu đựng nỗi đau đớn do vòng một cỡ MMM gây ra. Cô tâm sự, nỗi ám ảnh về bộ ngực khủng nhất thế giới khiến cuộc sống của cô trở thành địa ngục đồng thời cảnh báo các phụ nữ nên suy nghĩ kỹ trước khi phẫu thuật.

Ngoài ra, Sheyla còn tiết lộ tình trạng nhiễm trùng sau lần chỉnh sửa. Sau khi nâng size ngực lên cỡ MMM hồi tháng 6 năm ngoái, cô bị nhiễm trùng nặng buộc các bác sĩ phải cắt bỏ ngực của cô đi. Điều này khiến Sheyla chỉ muốn chết vì nghĩ rằng mình trông thật xấu xí khi không còn "hàng khủng" ấy nữa.

Với Sheyla, áp lực giữ danh hiệu kỷ lục thế giới là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô lâm vào khủng hoảng, sức khỏe bị ảnh hưởng và gia đình khánh kiệt. "Tôi chẳng nhớ gì sau khi tỉnh lại hôm 16/2 trong bệnh viện. Tôi không mong sẽ có nhiều người hiểu nhưng thành thực mà nói, nhiều khi tôi thấy thất vọng về bộ ngực của mình và chẳng thiết sống nữa", cô nói. 

Là một người mẹ, Sheyla thấy thật kinh khủng nếu nói ra tâm sự trên, vì vậy cô muốn tự thoát khỏi tình trạng này trước khi quá muộn. Người mẫu gốc Brazil cũng nói rằng chồng cô, Derek, đã phải chịu đựng quá nhiều và tới giờ, cuộc hôn nhân của họ đang có chiều hướng xấu. Còn kinh tế gia đình suy sút do những hóa đơn y tế từ những lần phẫu thuật ngực của Sheyla. Tuy nhiên, mặc cho những điều tệ hại xảy đến với mình, Sheyla nói sẽ vẫn tiếp tục dùng liệu pháp sốc điện, cách cô đã áp dụng trong vài ngày trước lần tự tử mới đây.

j

Tỉnh lại sau hôn mê, Sheyla cho biết sẽ tiếp tục làm phẫu thuật vào tháng tới. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, do bị trầm cảm và rối loạn lưỡng cực, Sheyla đã phải tham gia một chương trình hồi phục 10 ngày. Sau khi trở về nhà tuần trước, tinh thần của cô lại trở nên tồi tệ. Chỉ hai ngày trước ca phẫu thuật ngực đã định diễn ra, Sheyla được đưa tới viện vì uống thuốc quá liều nhưng nhiều ngày sau đó, cô lại có ý định tự tử.

Tỉnh dậy và cảm thấy chóng mặt, cô nói với chồng rằng muốn ở một mình. Sheyla kể: "Tôi thậm chí còn không chăm sóc được con gái mà ngủ cả ngày vì cảm thấy quá chán nản. Trước khi trở lại giường ngủ, tôi uống gần hết một chai thuốc giảm đau. Đến đêm Derek nói với tôi rằng trông vợ không được khỏe và nên tới bác sĩ ngay. Ngay sau khi chồng rời khỏi phòng ngủ, anh ấy nghe thấy tiếng tôi ngã và quay lại luôn".

Nhận thấy tình trạng không ổn của vợ, Derek đã gọi cấp cứu. Người đàn ông này đã run lên vì sung sướng khi biết vợ vừa trở về từ cõi chết. Trên giường bệnh, Sheyla tiết lộ ý định sắp tới: "Tôi biết Derek không muốn vợ làm phẫu thuật nữa nhưng dù anh ấy có đồng ý hay không tôi vẫn sẽ tới Brazil hoặc Mexico vào tháng tới để làm ngực. Nếu muốn bản thân mình hạnh phúc trở lại, tôi thấy không còn sự lựa chọn nào khác ngoài cách đó".

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()