Thứ năm, 6/1/2011, 10:57 (GMT+7)

Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối

Người mẫu Lea T., con gái cựu tuyển thủ Brazil Toninho Cerezo, mới đây vừa chia sẻ cuộc sống riêng tư cùng hành trình trở thành đàn bà của mình trên tạp chí Veja.

j

Người mẫu Lea vẫn chưa cảm thấy tự tin với vóc dáng của mình. Ảnh: Styleite.

"Tôi chưa bao giờ có một người bạn gái hoặc một cậu bạn trai. Tình dục đối với tôi là con số không", Lea, tên thật là Leandro Cerezo Medeiros, tâm sự. Cô cho hay chỉ thực sự biết tới sex sau năm 20 tuổi và "không thích thú với quan hệ xác thịt". "Chuyện đó thật nhanh và chẳng thoải mái tí nào. Tôi vẫn mặc cảm với cơ thể mình".

Quyết định sống đúng với con người thật của Lea khiến cô phải đối mặt với nhiều lời đồn đại. Có tin đồn cho rằng bố Lea đã chối bỏ con dù cô có là đàn ông, đàn bà. "Mẹ tôi là người sùng đạo nhưng dù sao bà ấy cũng không bỏ rơi tôi", người mẫu chuyển giới này giãi bày. Lea cũng công khai nhiều về mối quan hệ với cha mình, cựu tuyển thủ Toninho Cerezo: "Ông ấy nói tôi mãi là thằng bé da ngăm đen bé nhỏ của ông".

nguoimau9-989612-1368197530_500x0.jpg

Lea chia sẻ chỉ thực sự biết tới sex sau năm 20 tuổi. Ảnh: Revistamarieclaire.

Trong cuộc phỏng vấn với Look mới đây, Lea T còn tâm sự về quá trình chuẩn bị cho cuộc đại phẫu. "Ngay cả khi đã qua phẫu thuật, tôi sẽ mãi chẳng bao giờ là một người phụ nữ và cũng chẳng là một người đàn ông. Tôi luôn ở giữa hai thái cực". Theo Quem, Lea đang lên kế hoạch hợp tác cùng nhà thiết kế Alexandre Herchcovitch và xuất hiện trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang Sao Paulo vào cuối tháng này. 

Cẩm Vân

 

Ý kiến bạn đọc ()