Thứ năm, 12/10/2017, 10:04 (GMT+7)

Người giao hàng đánh chảy máu đầu khách để dằn mặt

Lo sợ bị nhận xét không tốt với công ty về việc giao hàng chậm trễ, nam thanh niên nổi đóa, lao vào đánh nữ khách hàng.

Theo SCMP, khoảng 6h chiều 7/10, Xiao He đặt đồ ăn thông qua một ứng dụng trên điện thoại. 

nguoi-giao-hang-danh-chay-mau-dau-khach-de-dan-mat

Khách hàng Xiao He bị đánh chảy máu đầu.

Nhà hàng nơi Xiao gọi đồ cách căn hộ của cô ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khoảng 10 phút di chuyển. Tuy nhiên tận 2 giờ đồng hồ sau, Xiao vẫn trong tình trạng ngồi chờ đồ ăn giao đến. "Trong lúc chờ đợi, tôi có gọi đến nhà hàng vài lần và người giao hàng đã mắng tôi".

Khoảng 20h20 phút, Xiao quyết định tự đến nhà hàng lấy đồ ăn. Cô cũng được người giao hàng hẹn gặp tại lối vào của cửa tiệm. Khi Xiao hỏi tên, người này đột nhiên nổi đóa và muốn biết Xiao có ý định phản ánh tình trạng đơn hàng vừa rồi với công ty chủ quản của anh ta hay không. "Anh ta muốn biết tôi có ý định review về thái độ làm việc của anh ta hay không sau đó lao đến đánh vào đầu tôi". 

Chủ nhà hàng sau đó chạy ra can ngăn vụ ẩu đả. Xiao gọi điện thoại cho bạn đến đưa cô đi bệnh viện. Cô phải thanh toán 2.000 tệ (khoảng 7 triệu đồng) tiền viện phí. 

Vụ tấn công đã được trình báo cảnh sát địa phương và đang trong quá trình truy tìm nghi phạm. 

Hồi đầu tháng 9, một vụ tấn công tương tự diễn ra tại Trường Sa, Hồ Nam. Sau khi để lại nhận xét về chất lượng dịch vụ trên website nhà hàng, thực khách đã bị cả nhóm côn đồ hành hung.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()