Thứ sáu, 28/8/2015, 10:23 (GMT+7)

Người đốt con vì không bán hết vé số từng đâm chồng

Cô ruột nạn nhân cho biết, người mẹ nhẫn tâm này từng mang người tình về nhà gây sự với chồng, thậm chí còn đâm anh này.

"Mẹ con bé hung dữ lắm, từng đâm thủng bụng chồng", đó là tiết lộ của bà Nguyễn Thị Di, cô ruột bé Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi) cho biết. Linh bị mẹ ruột tên Vy (sinh năm 1982) tưới xăng đốt hôm 25/8 do lỗ tiền bán vé số 300.000 đồng. Nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) với tiến triển khá tốt.

Bà Nguyễn Thị Di đau lòng chia sẻ bi kịch gia đình của người em trai đã mất, bố của nạn nhân. “Trước khi em trai tôi mất hồi năm 2014, gia đình cứ lục đục, đánh nhau suốt. Mẹ bé Linh có quan hệ lăng nhăng với người đàn ông khác, còn đưa cả về nhà nên bố bé Linh và tình địch đánh nhau liên tục. Vy còn tiếp tay nhân ngãi đánh luôn chồng mình. Có lần đã dùng dao đâm thủng bụng chồng”, bà Di kể.

dot-con1-3880-1440731835.jpg

Bà Di, cô ruột bé Kim Linh, cũng là người đang trực tiếp chăm cháu tại BV Nhi Đồng 1, đớn đau chia sẻ bi kịch gia đình em trai mình.

Cô ruột của nạn nhân nói tiếp: “Sau đó, Vy đi theo nhân tình cả năm, đến hôm bố bé Linh mất mới quay về lo tang sự. Nhà tôi nghĩ dẫu sao mấy đứa nhỏ cũng cần có mẹ nên sau tang sự để Vy sống cùng ba đứa nhỏ với bà nội. Cả nhà 6 anh chị em chúng tôi đã khuyên nhủ Vy hết lời rồi, thôi ăn năn sám hối đi, nhưng nó vẫn còn giữ quan hệ với nhân ngãi. Anh em chúng tôi chỉ cấm tiệt không được đưa nhân tình về nhà như trước nữa, hy vọng Vy hồi tâm chuyển ý lo lắng cho 3 đứa nhỏ, ai ngờ lại xảy ra cớ sự quá đắng cay”.

Theo chia sẻ của bà Di, gia đình bé gái bất hạnh này có cả thay 3 anh em. Người anh lớn bé Linh năm nay 14 tuổi, đang chăn bò thuê. Bé Linh ở giữa, 12 tuổi, đi bán vé số dạo. Em út của bé Linh năm nay 10 tuổi, còn đang đi học. Vy không có việc làm cố định, ai thuê gì làm nấy.

dot-con2-8416-1440731835.jpg

Bé Kim Linh bất hạnh bị mẹ ruốt tưới xăng đốt hôm nay sức khỏe có dấu hiệu khả quan, song các chuyên gia vẫn tiên lượng dè dặt.

Liên quan đến tình trạng sức khỏe bé Kim Linh, ngày 27/8, bác sĩ Phan Vũ Bảo, Trưởng khoa Phỏng - Tạo hình Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM) nói rằng có tiến triển hơn hôm trước.

“Bé gái đã giảm sốc phỏng, tình trạng tâm lý thần kinh đã ổn định hơn hôm qua rất nhiều”, bác sĩ Bảo cho hay. Vị bác sĩ trưởng khoa cũng nói rằng hiện các chuyên gia phải hết sức cảnh giác tình trạng tái sốc và đặc biệt quan tâm vấn đề phòng chống nhiễm trùng.

“Hiện nay vấn đề phòng chống nhiễm trùng được đặt lên hàng đầu. Các giai đoạn tiếp theo của quá trình điều trị tùy thuộc hoàn toàn vào vấn đề nay. Mặc dù tình trạng sức khỏe bé gái có dấu hiệu khả quan hơn hôm qua, nhưng chúng tôi vẫn tiên lượng dè dặt”, bác sĩ Bảo cho biết thêm.

Quá trình tái đánh giá vết thương được khoa Phỏng - Tạo hình thực hiện cho thấy bé Kim Linh bị bỏng 38% với hầu hết vết bỏng độ 3, chỉ số ít diện tích bỏng độ 4. Tuy nhiên, vết bỏng độ 4 lại tập trung vào bàn và ngón tay, trong trường hợp may mắn nhất bé Linh giữ được tính mạng thì với bàn tay co rút sẽ ảnh hưởng chức năng nhiều, giảm thiểu khá lớn khả năng lao động.

Hiện người  mẹ tưới xăng đốt con ruột, cũng bị bỏng nhẹ vì bé Linh ôm chầm trong lúc đang cháy, đang điều trị tại Bệnh viện huyện Bắc Bình, trong sự “giám sát chặt chẽ” từ cơ quan chức năng.

Theo Giadinh.net.vn

Ý kiến bạn đọc ()