Thứ tư, 7/10/2015, 16:07 (GMT+7)

Người đẹp Pháp bị truất ngôi vì đăng ảnh bán nude lên Facebook

Hoa hậu vùng Brittany của Pháp mất ngôi sau khi bị phát hiện từng đăng ảnh ngực trần lên tài khoản mạng xã hội. 

nguoi-dep-phap-bi-truat-ngoi-vi-dang-anh-ban-nude-len-facebook

Bức ảnh khiến Eugénie Journée mất danh hiệu Miss Brittany. Ảnh: Thelocal.fr

Eugénie Journée, nữ sinh viên đến từ tỉnh Rennes, đã bị các nhà tổ chức cuộc thi 2016 Miss Brittany (cuộc thi người đẹp vùng Brittany) truất vương miện sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi này hôm 3/10. 

Quyết định này đồng nghĩa với việc cô gái 23 tuổi sẽ không còn cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu Pháp do bức ảnh đã "vi phạm các quy tắc đạo đức nghề nghiệp", The Local của Pháp đưa tin. 

Trong ảnh, Journée không mặc áo mà chỉ mặc một chiếc quần jeans, cánh tay che hết bầu ngực. 

Hôm qua, Á hậu 1 Léa Bizeul đã được tuyên bố là Hoa hậu mới thay thế Journée trong thông báo chính thức trên trang Twitter của cuộc thi Miss France. 

Eugénie Journée lúc đăng quang vương miện Miss Brittany 2016. Ảnh:

Eugénie Journée lúc đăng quang vương miện Miss Brittany 2016. Ảnh: rmnfm/youtube

"Vấn đề ở đây không phải là những bức ảnh này gây sốc hay mang tính nghệ thuật. Ở đây, việc lột trần trước ống kính máy ảnh là hành động bị cấm", Sylvie Tellier, Giám đốc cuộc thi Miss France, nói. "Theo quy định, những cô gái trẻ không được phép chụp ảnh khỏa thân một phần hoặc trong các hoàn cảnh không rõ ràng. Thật đáng tiếc bởi cô ấy rất đẹp. Đây cũng là một thí sinh mà tôi yêu mến".

Một số người dân sau khi biết về quyết định này đã tỏ ra tức giận, họ cho rằng truất ngôi một thí sinh vì lý do này là một hành động giả tạo, bởi tất cả các cuộc thi vẫn thường yêu cầu các người đẹp khoe hình thể trong phần trình diễn áo tắm. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()