Thứ hai, 11/12/2017, 16:15 (GMT+7)

Người đàn ông Ukraine cõng cả con ngựa trên lưng

Dmytro Khaladzhi sở hữu sức mạnh phi thường khi vẫn đi lại được dù cõng cả con ngựa trên lưng. 

Người đàn ông Ukraine cõng cả con ngựa trên lưng
 
 
 

Lực sĩ Dmytro Khaladzhi, 38 tuổi, được biết đến là người khỏe nhất Ukraine khi nhiều lần thể hiện các thử thách khó để thể hiện sức mạnh như nằm để xe tải đè qua người, dùng răng uốn cả thanh thép hay dùng tay đóng đinh vào gỗ. 

Một trong những màn biểu diễn mà Dmytro gây ấn tượng nhất đối với khán giả là cõng cả con ngựa trên lưng. Trong số những video được chia sẻ trên mạng xã hội, chàng lực sĩ ôm lấy con ngựa, nâng hẳn nó đặt lên lưng và bước đi khi cơ thể phải chịu một sức nặng lớn.

Tuy nhiên, thử thách trên không phải lúc nào cũng diễn ra trôi chảy, do ngựa thường không quen với việc bị nhấc hẳn lên mặt đất. Sau một lúc, chúng sẽ tỏ ra sợ hãi và giẫy mạnh, khiến Khaladzhi mất thăng bằng và cả người, cả ngựa đều ngã nhào. 

Theo Oddity Central, Dmytro Khaladzhi hiện giữ 63 kỷ lục thế giới, từng giành quán quân trong giải vô địch nâng tạ đầu tiên được tổ chức ở Ukraine.

Dmytro từng trải qua tuổi thơ đau đớn. Năm 4 tuổi, anh bị bỏng do chậu nước sôi đổ lên người, khiến 35% da trên cơ thể bị tổn thương. Tai nạn khiến Dmytro phải trải qua 7 ca phẫu thuật và 12 lần truyền máu. Khi các vết thương đã lành, các cơ trên người Dmytro bị cứng lại. Năm 6 tuổi, anh lại phải tập đi từ đầu. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()