Chủ nhật, 21/1/2018, 13:54 (GMT+7)

Người đàn ông ở Nghệ An đốt nhà vì cãi nhau với bố

Cãi nhau với bố đẻ, người đàn ông ở Nghệ An mua 200.000 đồng xăng, tưới khắp nhà rồi châm lửa.

Khoảng 20h ngày 20/1, ngọn lửa bùng cháy tại ngôi nhà bếp cấp bốn rộng vài chục mét vuông thuộc khuôn viên gia đình ông Phạm Văn Thư, ở xã Văn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Nhiều người dân hô hoán, mang xô chậu múc nước dập lửa...

Ông Nguyễn Đình Long, Chủ tịch UBND xã, cho hay ngọn lửa bùng cháy dữ dội, sau vài phút thì lan sang ngôi nhà chính cấp bốn được kết cấu ba gian, rộng hơn 40 mét vuông cũng của gia đình ông Thư nằm cách đó vài mét. 

"Mất gần một tiếng đồng hồ thì ngọn lửa mới được khống chế, song một căn nhà bị đổ sập hoàn toàn, căn còn lại bị cháy hết phía trên cùng nhiều đồ đạc và hai chiếc xe máy", ông Long nói không có thương vong, song thiệt hại chưa thể thống kê chính xác.

Trong đêm, nhà chức trách huyện Yên Thành đã triệu tập Phạm Văn Sự (37 tuổi), là con trai của ông Phạm Văn Thư. Sự thừa nhận ngày 20/1 anh ta xảy ra cãi vã với bố đẻ vì mâu thuẫn trong gia đình nên đi mua 200.000 đồng tiền xăng đem về tưới vào nhà rồi châm lửa.

Phạm Văn Sự đã có vợ và con. Ngôi nhà ba gian rộng hơn 40 mét vuông bị cháy có một gian là của gia đình Sự ở, hai gian còn lại của bố mẹ anh ta.

Sáng nay, nhà chức trách đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy để làm rõ nguyên nhân. Chính quyền xã Văn Thành đang giúp những người trong gia đình ông Thư nương tựa trong lúc chưa thể khắc phục hai ngôi nhà.

Anh Thư   |  

Ý kiến bạn đọc ()