Thứ sáu, 29/10/2010, 17:12 (GMT+7)

Người đàn ông chết đói trong khách sạn

Các điều tra viên Anh đang giải mã bí ẩn cái chết của một vị khách được phát hiện trong phòng khách sạn tại London hôm 23/7. Lúc thuê phòng, người đàn ông này đã yêu cầu các nhân viên không được vào phòng mình nếu chưa được phép.

g

Thi thể Kieran Toman được tìm thấy trong phòng tắm sau hai tuần 'cấm nhân viên khách sạn không làm phiền'. Ảnh: The Sun.

Kieran Toman, 39 tuổi ở thành phố Pembroke thuộc xứ Wales, Anh, đặt phòng 115 tại khách sạn Hyde Park Towers ở khu Bayswater, Bắc London. Ngay khi tới nhận phòng, anh ta nói với người phục vụ rằng không muốn bị làm phiền.

14 ngày sau khi ở lại trong phòng khách sạn, hôm 23/7, thi thể của Toman được phát hiện sau khi một nữ phục vụ ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng 115. Căn phòng đơn có giá 160 bảng một đêm này nổi tiếng một thời vì tay guitar huyền thoại Jimi Hendrix từng ở đây suốt nhiều tháng. Ngay khi nhận được thông báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường và tìm thấy Toman chết trong phòng tắm.

Đại diện Sở cảnh sát Paddington Green tiết lộ, người dọn phòng nói rằng cô ấy ngửi thấy mùi lạ. Gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, phục vụ vào bên trong và thấy Toman nằm chết sàn nhà. Quản lý khách sạn, Jimi Hendrix, cho biết: "Vị khách ấy không muốn bị làm phiền. Mặc dù không phải là bác sĩ nhưng tôi trông anh ta rất ốm yếu. Toman nhắc đi nhắc lại rằng không ai được vào phòng mình".

Theo ông Hendrix, Toman đã trả trước tiền phòng hai tháng và tỏ ra giận dữ khi phát hiện một nhân viên dọn vệ sinh vào phòng mình khi chưa được phép. "Toman đi ra ngoài rồi trở về phòng, chúng tôi không để ý tới anh ấy", người quản lý nói. "Tôi không thể tin được anh ta chết đói. Hàng sáng vẫn có bữa ăn được phục vụ tại phòng và anh ta vẫn có thể ăn bao nhiêu nếu muốn".

Các nhân viên khách sạn cho hay họ chưa bao giờ tìm hiểu nhiều về Toman. Những vị khách ở đây thường không muốn nói về mối quan hệ bí mật của mình. Ông Hendrix thông tin thêm: "Các nhân viên có nghĩa vụ tôn trọng những yêu cầu của khách hàng và Toman muốn được một mình. Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng 115, chúng tôi đành gạt những quy tắc sang một bên để vào trong phòng".

Điều tra viên cho biết, trên cơ thể Toman có chi chít những vết xăm. Danh tính của anh ta được xác định qua thẻ rút tiền ngân hàng, hộ chiếu và những giấy tờ có liên quan trong phòng khách sạn. Theo những bằng chứng trên, Toman sinh ra ở thành phố Pembroke thuộc xứ Wales. Ngoài những thông tin đó ra, tiểu sử và thân nhân của người này vẫn chưa được xác định. The Sun đưa tin, kết quả khám nghiệm không cho thấy Toman chết do bị ngộ độc hay sốc thuốc. Vị khách bí ẩn ấy cũng chưa từng có tiền án tiền sự. Trợ lý điều tra William Dolman cho rằng, Toman chết do bị đói.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()