Chủ nhật, 1/7/2018, 08:00 (GMT+7)

Người đàn ông Ấn Độ tôn thờ Tổng thống Trump như một vị thần

Bussa Krishna hiện sống nhờ nhà họ hàng sau khi bị bố mẹ đuổi khỏi nhà vì không chịu được cảnh con trai viếng lạy ảnh ông Trump.

Krishna luôn mang ảnh ông Trump bên mình mỗi khi đi đâu. Ảnh: Facebook. 

Krishna luôn mang ảnh ông Trump bên mình. Ảnh: Facebook

Bussa Krishna, 31 tuổi, đã dành 3 năm qua để tôn thờ Tổng thống Donald Trump như một vị thần khi thường xuyên mang theo bức ảnh ông bên mình và cầu nguyện cho chính trị gia này vài lần một ngày.

Chàng trai sống ở thành phố Telengana, bang Hyderbad, bắt đầu yêu mến ngài tổng thống kể từ khi ông Trump bắt đầu chiến dịch "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại".  

Krishna còn mở một tài khoản Facebook để chia sẻ sự yêu mến dành cho ông Trump đến với cả thế giới, trong đó đăng nhiều ảnh và video anh đang bày tỏ sự tôn thờ với người đứng đầu nước Mỹ tại một điện thờ. 

Theo 9news, người dân trong làng cho rằng Krishna bị điên và khuyên anh đi gặp bác sĩ tâm thần. 

"Tôi nói với họ rằng tôi không cần làm thế, có thể chính họ mới phải đi gặp bác sĩ. Ông Trump là vị thần của tôi và tôi không quan tâm người khác nói gì", Krishna cho hay. "Kế hoạch tiếp theo của tôi là xây một ngôi đền để làm nơi thờ phụng ông Trump trong vòng 3 đến 6 tháng nữa". 

Krishna đội ảnh ông Trump lên vai. Ảnh: Facebook. 

Krishna đặt ảnh ông Trump lên vai. Ảnh: Facebook

Sathyalakshmi, một người hàng xóm của Krishna, tiết lộ bố mẹ chàng trai này đã đuổi anh ra khỏi nhà vì không chịu được việc lúc nào cũng thấy con viếng lạy bức ảnh ông Trump. Hiện Krishna ở nhờ nhà họ hàng. 

Mỗi khi đi đâu, chẳng hạn ra cửa hàng, ra đồng hay đi mua thứ gì, Krishna vẫn luôn mang theo ảnh ông Trump bên mình.

Tài khoản Facebook của Krishna cũng ngập tràn bình luận, trong đó, mọi người bày tỏ sự ủng hộ đối với việc làm của anh. 

"Bạn khiến tôi bật cười vì tình yêu của bạn đối với ngài tổng thống. Mong Chúa phù hộ cho bạn!", một người dùng mạng bình luận. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()