Thứ tư, 19/7/2017, 11:35 (GMT+7)

Người đàn ông 20 năm đóng giả chị gái quá cố để vui lòng mẹ già

Đoạn video ghi cảnh một người đàn ông mặc xường xám bón thức ăn cho người mẹ bệnh tật đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

 

Trong đoạn video được đăng trên trang Pear Video, người đàn ông ngũ tuần người Trung Quốc lái chiếc xe ba bánh còn mẹ già nằm nghỉ ngơi ở phía sau. Sau đó, ông dừng xe lại, bón thức ăn rồi xoa bóp chân tay cho mẹ trong khi mặc trên người bộ đồ xường xám in hoa văn xanh và trắng.

Người đàn ông cho biết đã mặc quần áo như thế này trong suốt hai thập kỷ qua kể từ khi chị gái ông qua đời. Mẹ ông đã phải chịu cú sốc tinh thần lớn khi mất đi con gái. Để giúp bà cảm thấy đỡ hơn, người con trai bắt đầu ăn mặc như phụ nữ để mẹ nghĩ rằng con gái của mình vẫn còn sống.

nguoi-dan-ong-20-nam-dong-gia-chi-gai-qua-co-de-vui-long-me-gia

Người đàn ông và mẹ sống trên chiếc xe ba bánh.

Sau khi thấy mẹ quá vui mừng vì việc này, người đàn ông tự biết rằng mình không thể quay lại mặc quần áo như một người đàn ông được nữa. Hiện tại, ông nói ông thậm chí không có quần áo nam giới.

Để kiếm tiền nuôi mẹ, ông thổi sáo trên phố. Người đàn ông này cũng chưa bao giờ lập gia đình và cuộc sống chỉ xoay quanh mẹ. Ông cho biết không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về trang phục của mình.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()