Thứ bảy, 19/9/2015, 21:02 (GMT+7)

Người chồng bị vợ đuổi đánh tơi tả hàng chục lần

Nhiều lần bị vợ đánh tơi tả và đuổi đi vì nhậu nhẹt với bạn bè nhưng ông Bình vẫn cố chịu đựng. Đến nỗi má ông phải hỏi: 'Sao mày bị vợ đuổi hoài vậy?'.

Chiều 18/9, ông Phan Thế Bình (44 tuổi), ngụ ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đến công an thị trấn trình báo việc ông bị vợ bạo hành nhiều năm liền.

Đơn tường trình của ông Th.

Đơn tường trình của ông Bình.

Theo nạn nhân, chiều tối 16/9, sau khi đi làm về, phát hiện chồng có mùi rượu, vợ ông là bà Lý Thị Yến Mai (42 tuổi) lớn tiếng la lối, rồi cầm cây đánh vào vai, vào đầu của ông, sau đó đuổi ra khỏi nhà. Do bên ngoài nhiều muỗi lại không mùng mền, ông phải về nhà mẹ ruột ở cách đó 4 km “lánh nạn”. Hôm sau, chờ vợ đi làm, ông mới dám trở về nhà và chiều lại bỏ đi. “Tôi về gặp là bà ấy lấy gậy đánh tôi ngay”, ông thú nhận.

Trong tháng 9, ông chồng này đã bị vợ 3 lần lấy cây đánh vào đầu vì dám uống rượu. Trước đó, vào giữa năm 2014, có lần ông phải nghỉ làm một thời gian dài do vợ đánh chấn thương nặng. Lần đó, biết chồng đi nhậu về, vợ ông dùng dây xích sắt quất thẳng vào người.

Ông Bình cho biết đã bỏ nhà đi vài chục lần nhưng rồi vài ngày lại phải quay về, do mẹ ruột không cho ở và chẳng ai chứa chấp với lý do có vợ con, nhà cửa. “Sao mày bị vợ đuổi hoài vậy?', má hỏi mà tôi không thể trả lời được, nước mắt cứ chảy dài”, ông Bình đau khổ kể.

Một người dân địa phương nhận xét ông Bình dù có nhậu nhưng tính tình hiền lành, ít nói, chịu khó làm ăn, chỉ nhậu với bạn bè sau giờ làm việc vậy mà vợ cũng hành hung.

Hiện công an đang thụ lý để làm rõ hành vi bạo lực gia đình của vợ ông Bình.

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()