Thứ ba, 15/3/2011, 14:47 (GMT+7)

Nghi án giết người vứt xác xuống hồ

Sáng 15/3, nhiều sinh viên trong làng Đại học Thủ Đức ra hồ đá (khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương) chơi hoảng hốt khi phát hiện một xác thanh niên nổi trên mặt nước, trên người buộc gạch.

Xác người đàn ông dưới hồ đá.

Xác người đàn ông dưới hồ đá.

Nhận được tin báo, công an phường Đông Hòa và công an thị xã Dĩ An có mặt để bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan chức năng có thẩm quyền đến điều tra. Xác chết là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cởi trần mặc quần dài màu đen. Trên người của thanh niên này buộc hai viên đá.

Nhưng theo nhận định ban đầu của một cán bộ điều tra, thì đây có thể là một vụ án giết người rồi phi tang hoặc dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt chuyển thi thể nạn nhân đến bệnh viện khám nghiệm pháp y nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Giữa trưa nắng nhưng rất nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem.

Giữa trưa nắng nhưng rất nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem.

Khu vực hồ đá nằm giáp gianh giữ quận Thủ Đức (TP HCM) và thị xã Dĩ An (Bình Dương) chủ yếu là sinh viên thuê ở trọ gần đó nên buổi tối vắng người qua lại, tình hình an ninh trật tự phức tạp. Nhiều vụ án mạng đã xảy ra ở khu vực khiến cho sinh viên lo sợ.

H. An

 

Ý kiến bạn đọc ()