Thứ năm, 15/1/2015, 10:55 (GMT+7)

Nam thanh niên bị máy cưa cắt 'của quý'

Đang cho gỗ vào máy cưa thì lưỡi cưa bất ngờ đứt rồi quất vào người khiến 'chỗ ấy' của anh Hoàng bị cắt gần đứt lìa.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, nạn nhân được đưa đến bệnh viện chiều 14/1 trong tình trạng đầm đìa máu. Bộ phận sinh dục bị đa chấn thương, chỉ còn dính với cơ thể bởi một mảnh da.

"Trước tổn thương nghiêm trọng, chúng tôi đã lập tức sát trùng, cầm máu, cắt lọc vết thương và khâu nối thể hang đã bị đứt. Phần da bọc cũng được tạo hình", một bác sĩ cho biết.

Đến sáng 15/1, tình trạng sức khỏe của anh Hoàng đã ổn định, phần dương vật bị đứt sau khi nối được cung cấp máu nuôi sống khá tốt. Tuy nhiên bệnh nhân này vẫn phải tiếp tục nằm viện để được theo dõi. Các bác sĩ cho hay, phải mất vài tuần, bộ phận này mới có thể hoạt động lại bình thường.

Trò chuyện với các bác sĩ, bệnh nhân cho biết anh đang cho gỗ vào máy cưa thì lưỡi cưa có cấu tạo như một dây xích bị đứt. Do lực kéo của lưỡi cưa đang hoạt động khá mạnh nên Hoàng không kịp tránh và quất trúng người.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, dương vật bị đứt có thể được nối liền nếu được bảo quản tốt bằng cách cho vài túi ni lông sạch rồi chườm đá, nhưng tránh ngâm trực tiếp vào thùng đá. Bệnh nhân nhập viện càng sớm thì khả năng nối thành công càng cao.

Thiên Chương

*Tên bệnh nhân đã được thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()