Thứ tư, 4/10/2017, 11:08 (GMT+7)

Nam sinh Nhật Bản xông lên bục giảng đánh thầy giáo vì bị nhắc nhở

Trong khi nam sinh đạp mông, túm cổ áo thầy giáo trẻ ở trên bục giảng, các bạn học bên dưới ngồi cười.

Nam sinh Nhật Bản phi lên bục giảng đánh thầy giáo vì bị nhắc nhở
 
 
 

Một nam sinh 16 tuổi ở Fukuoka, Nhật Bản, đã tấn công thầy giáo dạy vật lý của mình sau khi bị mắng vì sử dụng máy tính bảng trong lớp học, SoraNews24 đưa tin.

Ngay khi bị thầy nhắc nhở, nam sinh này với lợi thế chiều cao đã tiến lên bục giảng, dí sát vào người thầy để đe dọa. Vài giây sau, nam sinh tung một cú đá mạnh về phía thầy giáo. Sau đó, nam sinh này lại đánh tiếp vào lưng và túm lấy cổ áo của giáo viên.

nam-sinh-nhat-ban-xong-len-buc-giang-danh-thay-giao-vi-bi-nhac-nho

Nam sinh đá mông, túm cổ thầy giáo ngay trên bục giảng.

Vị thầy giáo đã rất khó khăn để xoay chuyển tình thế và chỉ biết cách hét lên to nhất có thể để buộc nam sinh buông tay ra, quay trở lại chỗ ngồi. Với nghiệp vụ sự phạm được đào tạo, thầy giáo 23 tuổi vẫn giữ được bình tĩnh và tiếp tục bài giảng ngay sau đó.

Đoạn video về vụ việc sau đó đã được một học sinh trong lớp đăng tải lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Cư dân mạng Nhật Bản phản ứng rất mạnh mẽ với câu chuyện trên với những lời bình luận như: "Thủ phạm và các học sinh cười cợt đều có lỗi. Ngay cả những học sinh ngồi gần mà không can thiệp cũng có lỗi".

nam-sinh-nhat-ban-xong-len-buc-giang-danh-thay-giao-vi-bi-nhac-nho-1

Các nam sinh khác ngồi cười với nhau khi thầy bị đánh trên bục giảng.

Nam sinh 16 tuổi sau đó đã bị cảnh sát tỉnh Fukuoka bắt giữ và buộc tội hành hung, khiến giáo viên của mình thâm tím người. Ban giám hiệu nhà trường cũng đang lên kế hoạch chỉnh đốn, giáo dục các sinh viên đã chứng kiến vụ tấn công nhưng chỉ ngồi cười.

Tại các trường học của Nhật Bản, học sinh được phép mang thiết bị di động để phòng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhưng không được phép dùng trong lớp vì ảnh hưởng đến việc học.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()