Thứ hai, 30/4/2018, 00:11 (GMT+7)

Mua kem ở siêu thị phát hiện cả con chuột bên trong

Người mua đòi bồi thường 50.000 nhân dân tệ (180 triệu đồng) nhưng cuối cùng chỉ nhận được 1.000 nhân dân tệ (3,6 triệu đồng).

Que kem có chứa con chuột được mua tại một siêu thị ở thành phố Hoài An, Trung Quốc. Ảnh: Btime.com.

Que kem có chứa con chuột được mua tại một siêu thị ở thành phố Hoài An, Trung Quốc. Ảnh: Btime.com.

Cuối tháng 3, một phụ nữ ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, bị sốc khi phát hiện ra que kem mua tại siêu thị chứa một con chuột bên trong. Sau khi cắn vài miếng đầu, người phụ nữ này, họ Yang, nhận thấy có một thứ lông lá bên trong que kem.

Nghĩ rằng đó có thể là một con sâu, cô gọi cho bạn của mình nhờ xem xét hộ. Người bạn đã cố gắng kéo vật thể này ra khỏi que kem nhưng nó dính quá chặt. Sau đó, cả hai mới nhận ra rằng thứ họ nhìn thấy là một cái đuôi chuột.

Nhận thấy đây là cơ hội đòi tiền bồi thường, Yang quay lại siêu thị đã mua kem bắt đền. Ban đầu, chủ siêu thị định đền bù cho Yang bằng 10 que kem khác nhưng cô không đồng ý. Sau đó, anh này đền cho Yang bằng tiền mặt, mới đầu là 800 nhân dân tệ rồi nâng lên 2.000 nhân dân tệ, theo Btime.com.

Yang vẫn không chấp nhận. Thay vào đó cô yêu cầu 50.000 nhân dân tệ cho việc mình ăn phải que kem có chứa chuột. Tuy nhiên, khi Yang đến kiện ở cơ quan quản lý thị trường địa phương, cô được thông báo rằng khoản bồi thường cho những trường hợp tương tự chỉ là 1.000 nhân dân tệ.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()