Thứ hai, 11/9/2017, 20:54 (GMT+7)

Mẹ và hai con chết trong nhà nghỉ ở Hà Nội

Phá cửa phòng, nhân viên nhà nghỉ thấy xác người mẹ ở nhà vệ sinh, thi thể hai con trên giường.

Khoảng 0h30 ngày 11/9, nhân viên một nhà nghỉ ở khu đô thị Bắc Linh Đàm (Hà Nội) thấy bất thường tại một phòng khách thuê nên kiểm tra. Gọi không thấy ai trả lời, nhân viên phá cửa phòng thì phát hiện chị Hạnh và hai cậu con nhỏ đã tử vong.

me-va-hai-con-chet-trong-nha-nghi-o-ha-noi

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Một nguồn tin cho biết, người mẹ tử vong trong nhà vệ sinh, còn hai con trai chết trên giường. Tại hiện trường có vết máu.

Chiều 11/9, nhiều người dân xã Vĩnh Quỳnh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) bàng hoàng trước cái chết của ba mẹ con chị Hạnh. “Vợ chồng con cái còn thường chở nhau đi chơi quanh xóm. Vậy mà chết bất ngờ quá”, một người dân nói.

me-va-hai-con-chet-trong-nha-nghi-o-ha-noi-1

Người thân nhận thi thể về lo hậu sự.

Một hàng xóm cho biết, sáng 10/9 vẫn thấy ba mẹ con chị Hạnh dẫn nhau đi ăn sáng. Đến 22h đêm, chồng chị đi làm về không thấy vợ con đâu nên túa ra đi tìm và gọi điện báo cảnh sát. Đến rạng sáng thì phát hiện vụ việc đau lòng trên.

Nhiều người thân nói, chị Hạnh là người sống tử tế, chưa điều tiếng với ai bao giờ. Hàng ngày, chị làm trông xe cho nghĩa trang gần nhà còn chồng làm công nhân. Vợ chồng chị có hai đứa con trai năm nay 5 và 8 tuổi.

Phạm Dự   |  

Ý kiến bạn đọc ()