Mẹ tự tay đón con gái chào đời

Thứ năm, 14/4/2016 14:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sarah chia sẻ cô thấy háo hức và hạnh phúc khi được đón con từ bụng mình và khuyên các bà mẹ thử trải nghiệm cảm giác này. 

Khoảnh khắc thiêng liêng khi Sarah bế con từ trong bụng mình ra. Ảnh: Breathe Birth Photography

Khoảnh khắc thiêng liêng khi Sarah bế con từ trong bụng mình ra. Ảnh: Breathe Birth Photography

Sarah Downs, sống ở bang Queensland, Australia, không thể sinh con theo phương pháp tự nhiên, vì thế cô quyết định chọn phương pháp sinh mổ có sự hỗ trợ của người mẹ (tiếng Anh là maternal assisted caesarean section). 

Mới đây, Sarah chia sẻ câu chuyện của bản thân lên một show truyền hình và khuyến khích các bà mẹ khác thử trải nghiệm phương pháp này. 

"Sao bạn lại không muốn tự tay lôi con ra khỏi cơ thể mình? Chỉ cần vài cái ấn mạnh lên bụng là đầu con đã lộ ra, và đó là tất cả những gì bác sĩ sản khoa làm. Sau đó, tôi chỉ việc cho tay xuống, kéo con lên ngực. Bạn biết đấy, tôi rất háo hức được nhìn thấy con bé. Suốt ca sinh nở, tôi chỉ có một cảm giác đó thôi", The Sun dẫn lời Sarah kể lại. 

me-tu-tay-don-con-gai-chao-doi-1

Bé Tenasi đáng yêu trên ngực mẹ. Ảnh: Breathe Birth Photography 

Sarah chia sẻ cô và bác sĩ sản Shiri Dutt đã dành nhiều thời gian và sự cẩn trọng để đảm bảo rằng toàn bộ quá trình sinh con diễn ra suôn sẻ. 

Đối với Dutt, đây là lần thứ 6 anh tham gia vào các ca sinh mổ có hỗ trợ của người mẹ. Tuy vậy, Dutt vẫn rất xúc động khi nhìn thấy vẻ háo hức, phấn khởi trên gương mặt của Sarah khi cô được tự tay đón con gái Tenasi chào đời. 

Bạn trai của Sarah đang ở Mỹ khi cô lâm bồn, vì thế cặp đôi sử dụng dịch vụ của Breathe Birth Photography để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ. 

Hiện tại bé Tenasi 14 tuần tuổi, rất khỏe mạnh và đáng yêu. 

me-tu-tay-don-con-gai-chao-doi-2

Bé Tenasi 14 tuần tuổi xinh xắn, đáng yêu. Ảnh: A Current Affair

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()