Mẹ trầm cảm giết con trai 5 tháng tuổi

Thứ sáu, 3/2/2017 11:14 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bé trai đã chết ngay sau khi bị mẹ sát hại còn người mẹ nhảy xuống giếng tự tử nhưng được phát hiện và cứu sống.

Ông Cao Văn Cường - Phó trưởng Công an xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, cho biết sự việc xảy ra hôm mồng 3 Tết (tức 30/1). Người mẹ là chị Hường (sinh năm 1990) còn bé trai 5 tháng tuổi tên là Phúc. Chị Hường sau khi sinh bé thứ hai có biểu hiện trầm cảm, đã được các bác sĩ cảnh báo gia đình phải tách hai mẹ con. Chị cũng không có sữa nên bé trai bú sữa ngoài và ngủ với bà nội, còn người mẹ ngủ riêng.

Hôm đó, nhà có khách đến ăn uống, trong lúc không ai để ý, chị Hường bế con trai xuống nhà sau giết hại, bản thân nhảy xuống giếng tự tử. Em bé đã ra đi mãi mãi còn người mẹ được mọi người phát hiện và tìm cách đưa lên khỏi giếng.

“Kéo lên mẹ nó vẫn sống. Tôi thấy mặt mũi chị ấy xám xịt, không cảm xúc, người đầy bùn, ngồi ở sân cứ lẩm bẩm một mình”, người nhà chị Hường kể lại.

Nhà chồng chị Hường.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, chồng chị Hường không chia sẻ gì, chỉ khẽ nói: “Gia đình tôi giờ rất buồn và bối rối”. Với anh, mọi kết luận là từ phía công an. Còn mẹ chồng chị Hường nằm khóc lặng trên giường, thương xót cháu.

Theo ông Cường, chồng chị Hường đang công tác trong quân đội. Chị Hường là người xã khác về làm dâu ở Đông Yên. Vợ chồng chị năm 2011 đã có với nhau một bé gái. Từ trước tới nay, ở địa phương chị Hường không có bất kỳ biểu hiện gì bất thường.

Hiện tại, công an huyện tạm giữ người mẹ trẻ cùng hồ sơ vụ việc để điều tra.

Theo Giadinh.net.vn

* Tên người mẹ và bé trai đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()