Thứ năm, 7/12/2017, 14:55 (GMT+7)

Mẹ kế nhét con chồng vào bao tải, nện xuống sàn đến rạn xương chân

Bà mẹ người Ấn Độ bị bắt sau khi hình ảnh cô ta phạt con riêng của chồng bằng cách cho vào bao tải rồi xóc mạnh bị phát hiện. 

Mẹ kế nhét con chồng vào bao tải, nện xuống sàn đến rạn xương chân
 
 
 

Jasspreet Kaur, 35 tuổi, cho cô con gái 5 tuổi của chồng vào bao tải rồi liên tục xóc, nện mạnh xuống sàn tại nhà riêng của cặp vợ chồng ở Chandigarh, Ấn Độ, The Sun đưa tin hôm 5/12. 

Video ghi lại cảnh bạo hành được chính anh trai của cô bé bí mật quay lại bằng điện thoại trước khi mở cho bố xem.

"Con trai tôi đã quay rồi đưa cho tôi xem. Tôi thực sự choáng và sốc khi chứng kiến người vợ thứ hai của mình có hành động dã man như thế với đứa con gái riêng của tôi với vợ đầu", anh  Manmohan Singh, chồng của Jasspreet, nói. 

Sau một hồi liên tục lắc bao tải, đập xuống sàn nhà, Jaspreet mới chịu dừng tay. Lúc bao tải được mở ra, cô bé khóc lớn vì sợ hãi. Theo kết quả kiểm tra, nạn nhân bị rạn xương chân sau khi bị mẹ kế bạo hành. 

Theo chia sẻ của anh Manmohan, người vợ đầu tiên của anh qua đời cách đây hai năm rưỡi. Anh tái hôn với Jaspreet vào năm 2016. Sau khi xem đoạn clip trên, Manmohan cũng rất tức giận và đã kiện vợ.

Điều tra viên Devinder Singh cho biết đã đề nghị đưa bé gái 5 tuổi tới trung tâm phúc lợi Snehalaya, tuy nhiên cô bé khăng khăng đòi ở cùng bố. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()