Thứ hai, 5/3/2012, 09:01 (GMT+7)

Mẹ giết con trai để ly dị chồng

Một bà mẹ ở Trung Quốc lãnh án tù chung thân vì cố ý giết cậu con trai 4 tuổi để dễ bề ly dị với chồng.

> Giết chồng và hai con để tự do với bồ

hnh

Bà của Hao Zhe kể rằng con dâu đã cho cháu trai bà uống thuốc trừ sâu hai lần để có thể dễ dàng ly dị với chồng. Ảnh: Daily Chilli

Người phụ nữ này họ Lee, đến từ tỉnh Sơn Đông, ven biển Trung Quốc. Mặc dù muốn chia tay vì quan hệ vợ chồng không còn tốt đẹp nữa, Lee và chồng chưa nộp đơn ly hôn vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thơ của cậu con trai 4 tuổi Hao Zhe.

Tuy vậy, Lee luôn cho rằng chính cậu bé là "trở ngại" cho sự tự do của mình. Hồi cuối năm 2010, Lee bắt đầu quen một người đàn ông qua mạng Internet. Hai người từng bí mật gặp nhau vài lần sau đó. Đến khi chồng của Lee biết chuyện, mối quan hệ vốn đã có nhiều vấn đề của họ lại càng trở nên tồi tệ hơn. Vì thế mà Lee càng kiên quyết bỏ chồng.

Lee đòi chồng chia tay vì như vậy thì có thể đi lại với người bạn trai mới. Tuy nhiên chồng cô không đồng ý. Quá tức giận, Lee rắp tâm giết con trai Hao Zhe bằng việc cho cậu bé uống thuốc trừ sâu. Rất may sau khi được đưa đến bệnh viện và điều trị 8 ngày tại đây, cậu bé đã thoát chết.

Ngày hôm sau khi cậu bé được xuất viện về nhà, Lee lại tiếp tục hòa thuốc trừ sâu vào sữa cho con trai uống. Cậu bé đáng thương đã không thể sống sót dưới bàn tay độc ác của bà mẹ nhẫn tâm. Tờ Daily Chilli đưa tin, cuối tuần vừa qua tòa án nhân dân thành phố Đông Dinh, tỉnh Sơn Đông, đã kết án Lee chịu tù chung thân vì tội giết người.

Linh Đan

Ý kiến bạn đọc ()