Thứ năm, 9/2/2012, 17:00 (GMT+7)

Mẹ ép con làm gái mại dâm

Một cô gái 16 tuổi người Ấn Độ bị mẹ đẻ buộc phải hành nghề gái mại dâm.

fbf

Poonam Manish Mhatre, 49 tuổi, buộc con gái làm gái mại dâm để có tiền sinh sống. Ảnh: Mid-day

Poonam Manish Mhatre, 49 tuổi, đã gửi thư nhiều bức thư có nội dung tống tiền con gái, thậm chí còn đe dọa sẽ tự cắt cổ tay mình hoặc sẽ tự thiêu nếu cô con gái 16 tuổi không chịu làm theo lời mình. Sợ rằng mẹ sẽ lại tiếp tục tự sát, cô gái vị thành niên đã phải nhượng bộ và dấn thân vào con đường làm gái mại dâm.

Sau 9 năm khổ nhục và đau đớn, khi ngày càng nhiều như cầu được đưa ra từ phía khách hàng để chiều lòng họ, cô con gái không thể chịu được nữa và đã tìm đến cảnh sát để tố cáo hành động của mẹ mình.

Ngay khi được trình báo, cảnh sát thành phố Ulhasnagar đã bắt giữ bà Manish Mhatre hôm thứ hai (6/2) vì tội danh ép buộc con gái bán dâm.

Mid-day cho hay cảnh sát đã ghi tên bà Mhatre vào danh sách những người có hành động buôn bán người bất hợp pháp. Tòa xét xử tạm giam người phụ nữ trên trong hai ngày tại nhà giam của sở cảnh sát. Trong khi đó, cô con gái, hiện đã 25 tuổi, được đưa đến trung tâm cải tạo Premkiran Sanstha dành cho nữ giới ở Badlapur.

Phía cảnh sát nhận định cô gái này bị mẹ buộc làm gái bán dâm ngay sau khi bỏ học tại trường English Medium từ năm mới chỉ 16 tuổi. Thanh tra cảnh sát Dilip Khadagale ở đồn cảnh sát Vitthalwadi nói: "Sau khi người cha mất tích, gia đình cô gái này gặp nhiều khó khăn về tài chính. Bà Mhatre đã đi tìm khách hàng và giới thiệu con gái của mình cho họ. Chính vì vậy mà hai mẹ con họ thường xuyên cãi vã".

Phan Tâm

 

Ý kiến bạn đọc ()