Thứ năm, 20/7/2017, 10:37 (GMT+7)

Mẹ đánh vào đầu con nhà khác vì tranh đồ chơi với con mình

Thấy con bị một bé gái giành đồ chơi, người mẹ ở Trung Quốc vội lao tới thẳng tay tát mạnh hai phát vào sau đầu của bé gái.

Mẹ trẻ đánh vào đầu con nhà khác vì tranh đồ chơi với con mình
 
 

Theo Youku, vụ việc xảy ra vào ngày 15/7 ở thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Mẹ của bé gái bị đánh sau đó đã báo cảnh sát khi xem lại camera và nhận ra cú đánh của người phụ nữ vào đầu con mình mạnh hơn cô tưởng.

Trước đó, camera giám sát tại cửa hàng đồ chơi ghi lại được cảnh một người phụ nữ mặc quần áo trắng bước tới chiếc xe đồ chơi, nơi có 5 cháu bé đang ngồi. Cô này đi về phía một bé gái 2 tuổi và đánh lên đầu bé hai cái. 

me-danh-vao-dau-con-nha-khac-vi-tranh-do-choi-voi-con-minh

Người phụ nữ mặc váy trắng tát mạnh hai phát vào sau đầu của bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi với con mình.

Cái tát mạnh khiến bé gái dúi đầu về phía trước và bật khóc. Mẹ của bé gái bị đánh nói với các phóng viên rằng cô không biết về vụ việc vì lúc đó đang mua sắm trong cửa hàng. Nhưng khi nghe thấy tiếng con khóc, người mẹ vội chạy lại và để ý thấy có một bé gái khác khoảng 2 tuổi cùng ngồi trên xe đồ chơi với con gái.

"Người phụ nữ kia nói rằng bất cứ ai có ý đồ tranh đồ chơi với con cô ta thì cô ta cũng sẽ đánh", mẹ của bé gái bị hành hung kể lại.

Cô cũng cho biết rất hối hận vì đã để người phụ nữ kia đi rồi mới kiểm tra camera. "Tôi nghĩ con gái của tôi khóc vì sợ hãi mà không hề biết rằng con bị đánh vào sau đầu đau đến thế", người mẹ nói với Pear Video.

Người mẹ đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và hy vọng tìm được người phụ nữ kia để yêu cầu xin lỗi. Hiện không rõ bé gái có chịu tổn thương nào vì cú đánh hay không.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()