Thứ năm, 5/11/2015, 16:14 (GMT+7)

Mẹ của bé gái chết dưới giếng có biểu hiện trầm cảm

Chị Nga từng có tiền sử bệnh trầm cảm. Gần đây, biểu hiện bệnh của chị lại tái diễn và có dấu hiện nặng hơn.

Ngày 4/11, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa triệu tập những người liên quan để phục vụ điều tra nghi án vụ bé gái hơn 2 tháng tuổi bị vứt xuống giếng làng, tử vong, trong đó có mẹ của bé là chị Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1975, mẹ bé, trú thôn Đan Trung, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Theo thông tin từ gia đình, chị Nga từng có tiền sử bệnh trầm cảm. Gần đây, sau khi con gái đi viện điều trị bệnh viêm phổi về, biểu hiện bệnh của chị lại tái diễn và có dấu hiện nặng hơn.

me-cua-be-gai-chet-duoi-gieng-co-bieu-hien-tram-cam

Nơi phát hiện thi thể bé gái.

Trước đó, khoảng 17h30 chiều 2/11, người nhà không nhìn thấy bé gái con chị Nga đâu. Nghi ngờ cháu bị bắt cóc nên gia đình đã cấp báo sự việc lên chính quyền địa phương và công an. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng, tổ chức tìm kiếm.

Khoảng 20h20 cùng ngày, mọi người phát hiện xác cháu bé nổi dưới giếng làng, cách nhà khoảng 50 m. Ngay sau đó, thi thể cháu bé được đưa lên, khám nghiệm tử thi và tiến hành chôn cất ngay trong đêm.

Cháu bé là con thứ 3 của chị Nga và anh Trần Y Đồng (sinh năm 1968). Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Ý kiến bạn đọc ()