Thứ hai, 7/8/2017, 12:28 (GMT+7)

Mẫu nữ kiếm bộn tiền mỗi năm nhờ đăng ảnh lên Instagram

Mẫu nữ người Mỹ thu 130 nghìn bảng mỗi năm (gần 4 tỷ đồng) bằng cách đăng ảnh lên tài khoản Instagram có gần 8 triệu người theo dõi.

mau-nu-kiem-bon-tien-moi-nam-nho-dang-anh-len-instagram

Abigail nổi tiếng chỉ sau một bộ ảnh áo tắm được chụp năm 2013.

Abigail Ratchford (25 tuổi) là một người mẫu bikini ở Pennsylvania, Mỹ. Hiện tại, số tiền thu được từ tài khoản mạng xã hội được coi là một trong những nguồn thu nhập chính của Abigail. Trước đó, Abigail từng làm ba công việc khác bao gồm trợ lý, thư ký và phục vụ bàn nhưng không đủ sống.

Tuy nhiên, sau khi đăng ảnh bikini lên mạng và nhận được những lời mời quảng cáo bán sản phẩm, Abigail nhận ra rằng đây có thể là công việc kiếm ra tiền. Giờ đây, mẫu nữ thu được 130 nghìn bảng Anh mỗi năm từ Instagram cá nhân.

mau-nu-kiem-bon-tien-moi-nam-nho-dang-anh-len-instagram-1

Hiện tại cô có gần 8 triệu người theo dõi trên Instagram.

Abigail nói với tờ New York Post rằng cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2013 khi một người bạn của cô là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhờ cô làm mẫu áo tắm. Gần như ngay lập tức, Abigail trở nên nổi tiếng sau loạt ảnh này và gây được sự chú ý với các trang web như Maxim, Sports Illustrated Swimsuit và Barstool Sport.

Nhận thấy cơ hội tân dụng sự nổi tiếng trên Internet, Abigail đã lập một tài khoản Instagram và nhanh chóng thu hút được khoảng 20 nghìn người theo dõi. Từ đó, cô bắt đầu liên hệ với các nhiếp ảnh gia địa phương, cung cấp dịch vụ làm mẫu ảnh và bán hàng. Với cam kết đăng 100 bức ảnh mỗi tuần trên Instragram, Abigail thu được khoảng 30 USD cho mỗi tấm ảnh.

mau-nu-kiem-bon-tien-moi-nam-nho-dang-anh-len-instagram-2

Mỗi bức ảnh của Abigail đều nhận được hàng chục, trăm nghìn lượt 'like'.

Vào tháng 1/2014, Abigail tới Los Angeles để học tập theo bước chân của Kate Upton. Abigail nói: "Tôi ngưỡng mộ các video của Kate Upton. Với mỗi triệu người theo dõi, bạn có thể nhận được 1.500 USD cho một hình ảnh".

Abigail cũng tiết lộ bí quyết của mình: "Quy tắc thường là đăng trong khoảng từ giữa trưa đến 2h chiều. Đừng bao giờ đăng ảnh vào lúc 17h ngày thứ sáu, đó là 'khoảng chết'".

Trong năm qua, Abigail đã hợp tác với hàng loạt thương hiệu thời trang và cũng thường xuyên phải từ chối những sản phẩm không phù hợp với cô như trà giảm cân, thuốc làm trắng răng. Gần đây, Abigail bắt đầu tải lên các video hướng dẫn trang điểm và làm đẹp lên Snapchat. "Tôi tính đến chuyện lâu dài, bởi đến 35 tuổi tôi muốn kết hôn và có con, tôi không thể đăng mãi những bức ảnh sexy", Abigail nói thêm.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()