Thứ ba, 13/3/2018, 10:17 (GMT+7)

Mất gần 2 ngày để cứu bé 5 tuổi mắc kẹt trong giếng hẹp, sâu 11 m

Cậu bé ngã xuống giếng khoan có đường kính 25 cm, sâu 36 m, nhưng may mắn mắc ở đoạn cách miệng 11 m.

Bé 5 tuổi được cứu sống sau khi kẹt trong giếng hẹp, sâu hơn 11 m
 
 

Miror đưa tin chiều 9/3, cậu bé 5 tuổi Roshan Singh đang chơi với các bạn thì trượt chân ngã xuống một cái giếng khoan, có đường kính chỉ hơn 25 cm thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Giếng sâu 36 m, không có nắp kim loại che phía trên miệng. 

Các nhân viên cứu hộ cho hay nếu như Roshan không mắc kẹt ở giữa, cách miệng giếng hơn 11 m, họ sẽ không thể nào cứu được cậu bé. 

Những người bạn của Roshan lập tức thông báo cho bố cậu bé là anh Bheem Singh. Cảnh sát cũng được huy động tới hiện trường. Theo Times of India, đội cứu hộ đã đưa ống dẫn oxy xuống để giúp Roshan không bị ngạt khí. 

Để cứu Roshan, họ buộc phải đào một cái hố sâu 12 m song song với giếng rồi đưa em ra ngoài. Sau 30 giờ, cậu bé cuối cùng cũng được cứu vào khoảng 22h30 ngày 11/3. Một đoạn video quay tại hiện trường cho thấy đám đông người đứng xung quanh đã hò reo, chúc mừng khi Roshan được đưa lên mặt đất. Cậu bé sau đó được một nhóm y tế kiểm tra sức khỏe. 

"Tôi không biết phải làm thế nào để bày tỏ sự biết ơn đối với các nhân viên cứu hộ. Tôi chỉ biết nói rằng chính các bạn đã giúp con trai tôi được sinh ra thêm lần nữa. Cầu chúa phù hộ cho các bạn", người cha Bheem Singh nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()