Thứ năm, 12/10/2017, 14:10 (GMT+7)

Mặt đầy sẹo sau khi phẫu thuật căng da

Người phụ nữ Malaysia phải điều trị tâm lý sau cú sốc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. 

mat-day-seo-sau-khi-phau-thuat-cang-da

Chin giơ bức ảnh chụp cận mặt mình với nhiều sẹo thâm. Ảnh: Star TV

Straits Times đưa tin hồi tháng 7, Chin, 34 tuổi, quyết định chi tiền căng da mặt bằng chỉ vàng do cảm thấy áp lực và kém xinh so với các bạn trong học viên thẩm mỹ nơi cô theo học ở Batu Pahat. Tuy nhiên, thay vì sở hữu một làn da căng mịn trẻ trung, mặt Chin lại xuất hiện nhiều chỗ tê cứng và để lại sẹo. Ngoài ra, những sợi chỉ vàng được cấy dưới da Chin lại lộ ra ở má và lông mày, khiến tổng thể mặt càng thiếu tự nhiên.

Hôm 6/10, Chin, hiện làm việc ở Kuala Lumpur, quyết định chia sẻ trường hợp của mình trong một cuộc họp báo ở Văn phòng khiếu nại và Dịch vụ công MCA để đòi lại công bằng. 

"Tôi thấy mình như bị lừa. Tôi muốn mình trông trẻ hơn, nhưng giờ thì lại phải chịu hậu quả này", Chin bức xúc nói. 

Người phụ nữ 34 tuổi tiết lộ cô tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng tại học viện làm đẹp trên trong gần nửa ngày. Ba người bạn học của Chin chính là những người tiến hành ca phẫu thuật. Họ dùng một loại kem bôi lên mặt Chin để gây tê nhưng chỉ một lúc sau thì cô thấy đau đến không chịu nổi. 

Chin tiết lộ cô bỏ ra 6.440 dollar Singapore (khoảng 108 triệu đồng) để theo học tại học viện trên và tiến hành căng da mặt. Toàn bộ sự việc khiến cô thấy hoảng sợ đến mức phải đi điều trị tâm lý. Cô cũng đang định kiện học viện này do yêu cầu hoàn trả tiền của cô bị họ từ chối. 

Datuk Seri Michael Chong, trưởng Văn phòng khiếu nại và Dịch vụ công MCA, cho hay cơ quan anh nhận được 16 đơn khiếu nại về dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật tồi trong vòng hai năm qua. "Việc phẫu thuật làm đẹp không có gì là sai trái, nhưng chúng nên được thực hiện bởi những người có đủ chứng nhận, giấy phép hành nghề. Tôi e là còn có nhiều nạn nhân khác nữa", Chong nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()