Thứ ba, 9/8/2016, 17:06 (GMT+7)

Mải săn Pokémon, bị giật mất điện thoại iPhone 6 Plus

Lang thang trong công viên để chơi Pokémon, cô gái bị một nam thanh niên từ phía sau bất ngờ lao đến giật chiếc điện thoại.

mai-me-san-pokemon-bi-giat-mat-dien-thoai-iphone-6-plus

Nguyễn Văn Hiếu.

Chiều 9/8, Công an phường Bến Thành, quận 1 (TP HCM) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1997, quê Gia Lai, tạm trú Q.3) cho Công an Q.1 để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Trước đó vào lúc 22h20' ngày 8/8, Hiếu đi bộ từ phòng trọ ở quận 3 sang công viên Tao Đàn, quận 1 để tập thể dục. Khi vào trong công viên đến khu vực vườn hoa thì Hiếu thấy chị Nguyễn Hoàng Ngọc Trâm (sinh năm 1981, ngụ ở quận 10) đang đi bộ dán mắt vào chiếc điện thoại iPhone 6Plus chơi game săn bắt Pokémon.

Thấy xung quanh khá vắng vẻ, Hiếu lẻn từ phía sau chạy lên giật chiếc điện thoại của người phụ nữ trên rồi chạy bộ tẩu thoát ra hướng đường Nguyễn Thị Minh Khai. Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, anh Võ Thiện Thành là bảo vệ công viên Tao Đàn lập tức đuổi theo truy bắt Hiếu. Đến trước nhà số 182A đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3), anh Thành đuổi kịp và không chế được Hiếu cùng tang vật giao công an xử lý.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do thấy nạn nhân chăm chú chơi game Pokémon mà không để ý đến xung quanh nên nghĩ có thể dễ dàng ra tay cướp giật.

Theo Công An TP HCM

Ý kiến bạn đọc ()