Thứ tư, 7/6/2017, 15:41 (GMT+7)

Mắc kẹt 'của quý' trong cờ lê suốt 17 tiếng

Một người đàn ông Trung Quốc đến bệnh viện với dương vật sưng tấy mắc kẹt trong cờ lê khiến bác sĩ và lính cứu hỏa lắc đầu bỏ cuộc.

mac-ket-cua-quy-trong-co-le-suot-17-tieng

Các bác sĩ và lính cứu hỏa vây xung quanh người đàn ông để tìm cách cứu anh này.

Người đàn ông 37 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc được đưa vào bệnh viện tại thành phố Lâm Hải vào sáng 2/6 với dương vật chuyển màu tím sau khi bị mắc kẹt trong cờ lê hơn 15 tiếng đồng hồ, China Youth đưa tin. Ngay lập tức, bệnh viện đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp mời các chuyên gia hội chẩn để tìm phương án phù hợp.

Để giải phóng dương vật của người đàn ông ra khỏi chiếc cờ lê, các bác sĩ sẽ phải phẫu thuật cắt đường dẫn máu tới bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ cần sự cho phép của người nhà bệnh nhân.

Sau nhiều cuộc gọi đến cha mẹ của người đàn ông mà không có ai bắt máy, các bác sĩ đã lên kế hoạch B và liên hệ với đội cứu hỏa địa phương, những người có nhiều kinh nghiệm đối phó với những tình huống như thế này.

mac-ket-cua-quy-trong-co-le-suot-17-tieng-1

Cuối cùng các nha sĩ mới là người giải thoát cho người đàn ông tội nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi xem xét tình hình, các nhân viên cứu hỏa cũng không nghĩ ra cách nào giải cứu mà không làm bị thương người đàn ông. Lúc này, một bác sĩ nhớ ra từng nghe một bài giảng về trường hợp tương tự và gọi điện nhờ nha sĩ giúp đỡ.

Hai nha sĩ đã được cử đến với một máy khoan răng nhằm cưa đôi chiếc cờ lê ra. Máy khoan răng này có sử dụng nước làm mát để tránh cho bộ phận sinh dục của người đàn ông bị bỏng.

mac-ket-cua-quy-trong-co-le-suot-17-tieng-2

Chiếc cờ lê sau khi bị cắt đôi.

Sau 30 phút, hai nha sĩ đã cắt đứt chiếc cờ lê và giải cứu cho người đàn ông. Tổng thời gian anh này bị mắc kẹt là 17 tiếng đồng hồ.

Theo báo chí địa phương, người đàn ông trên chưa có vợ và không rõ làm cách nào anh ta lại cho dương vật vào trong cờ lê.

Năm ngoái, các nhân viên cứu hỏa Trung Quốc từng giải cứu thành công "cậu nhỏ" của một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô ra khỏi một chiếc nhẫn.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()