Thứ sáu, 5/8/2016, 15:32 (GMT+7)

Má mì kiêm gái bán dâm 'làm dáng' ngay khi hầu tòa

Tại phiên tòa, với trang phục áo sơ mi trắng, son phấn cầu kỳ, má mì Hương thừa nhận đã chủ động gọi điện cho 2 đồng nghiệp 'đi khách'.

Ngày 5/8, Tòa an nhân dân TP Hà Nội xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Thị Thu Hương (sinh năm 1987, trú ở thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) và đã quyết định giữ nguyên mức án tại bản án sơ thẩm về tội Môi giới mại dâm.

Trước đó, tại bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân quận Ba Đình xác định, chiều 9/12/2015, tại một khách sạn sang trọng thuộc phường Trúc Bạch, lực lượng công an kiểm tra hành chính và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm với nhau. Trong các cặp đôi phạm pháp bị phát hiện có cả Trần Thị Thu Hương đang chuẩn bị “lên giường” với một người đàn ông.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an làm rõ trưa cùng ngày, khi “má mì” Hương đang trên đường từ quê ra Hà Nội thì nhận được điện thoại giao hẹn mua bán dâm của anh Đỗ Mạnh Tuấn (sinh năm 1985), trú ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Do cần “chiêu đãi” các bạn nên anh Tuấn dặn thêm khi đến khách sạn tại phường Trúc Bạch, Hương dẫn theo 2 gái bán dâm nữa.

Nhận lời khách làng chơi, khoảng 15h ngày 9/12/2015, “má mì” Hương cùng 2 cô gái bán dâm 8X có mặt ở điểm hẹn. 3 cặp nam nữ nhanh chóng tỏa vào các phòng của khách sạn để quan hệ tình dục. Giữa lúc các cặp đôi đang say sưa “vui vẻ” thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang.

ma-mi-kiem-gai-ban-dam-lam-dang-ngay-khi-hau-toa

'Má mì" kiêm gái bán dâm Trần Thị Thu Hương.

Quá trình điều tra và giải quyết vụ án, các "đồng nghiệp" của Hương cùng khẳng định họ được “má mì” này môi giới “đi khách” với giá 4 triệu đồng/lượt. Nếu cuộc mua bán xác thịt trót lọt thì mỗi cô gái bán dâm phải cắt lại 1 triệu đồng tiền công cho Hương.

Tại phiên tòa phúc thẩm, với trang phục áo sơ mi trắng muốt “cắm thùng” trong quần bò bó sát và son phấn khá cầu kỳ, “má mì” Hương cho rằng bản thân không phạm tội như cấp tòa sơ thẩm quy kết. Khi bị Hội đồng xét xử căn vặn, “má mì” kiêm gái dâm lại thừa nhận đã chủ động gọi điện cho 2 đồng nghiệp “đi khách” và khi xong việc bị cáo sẽ nhận được một khoản tiền công dẫn mối.

Với nội dung vụ án như trên và ở phiên tòa phúc thẩm bị cáo không đưa ra được tình tiết gì mới, đồng thời cũng không thành khẩn nhận tội nên Tòa án nhân dân TP Hà Nội quyết định bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của “má mì” Hương. Điều này đồng nghĩa với việc Trần Thị Thu Hương vẫn phải thi hành 40 tháng tù giam.

Về nhân thân, cơ quan tố tụng xác định, ở thời điểm cùng các đồng nghiệp đi bán dâm, bị cáo có chồng (không hôn thú) và đã có 2 con nhỏ. Trước lần môi giới mại dâm ở vụ án này, Hương chưa từng bị cơ quan chức năng nào xử lý về hình sự.

* Tên một số người đã được thay đổi

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bạn đọc ()