Thứ năm, 3/5/2018, 12:05 (GMT+7)

Lý do William - Kate không đăng ảnh mới mừng sinh nhật Charlotte 3 tuổi

Cặp vợ chồng hoàng gia không muốn con gái tiếp tục gây chú ý sau lần xuất hiện gần đây nhất trước công chúng hôm Hoàng tử Louis chào đời. 

Công chúa Charlotte vừa tròn 3 tuổi vào ngày 2/5. Ảnh: Hello.

Công chúa Charlotte tròn 3 tuổi hôm 2/5. Ảnh: Hello.

Theo truyền thống hoàng gia, vào các dịp sinh nhật của George và Charlotte, Hoàng tử William và vợ, Công nương Catherine, sẽ chia sẻ hình ảnh mới nhất của các con lên Twitter của Điện Kensington như một lời chúc mừng. Tuy nhiên, năm nay, vợ chồng Hoàng tử William quyết định không đăng ảnh mới kỷ niệm ngày tiểu công chúa tròn 3 tuổi hôm 2/5. 

Theo Hello, nguyên nhân là William và Kate không muốn các con bị chú ý quá mức khi vẫn còn quá nhỏ. Ngoài ra, cả hai cũng cho rằng năm nay sẽ là một năm bận rộn của cả gia đình, bởi sự chào đời của Hoàng tử bé Louis hôm 23/4 chắc chắn sẽ được báo giới, dư luận Anh quan tâm nhiều. 

Charlotte vẫy tay chào người hâm mộ hôm 23/4 khi được bố dẫn đến bệnh viện thăm em trai mới sinh. Ảnh: Hello. 

Charlotte vẫy tay chào người hâm mộ hôm 23/4 khi được bố dẫn đến bệnh viện thăm em trai mới sinh. Ảnh: Hello

Vợ chồng Kate thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo sự riêng tư cho các con. Việc công bố ảnh vào ngày sinh nhật hàng năm được cho là một cách khéo léo nhằm thỏa mãn mong muốn nhìn thấy các công chúa, hoàng tử lớn lên của công chúng. Tuy nhiên, do cả George và Charlotte chỉ vừa xuất hiện trước công chúng vào tuần trước khi đến Bệnh viện St Mary thăm em trai Louis, William - Kate thấy việc đăng một bức ảnh mới của con gái nhân sinh nhật năm nay là không cần thiết. 

Ngoài ra, nhiều khả năng công chúng sẽ sớm được nhìn thấy Charlotte trong ảnh gia đình mới để chúc mừng sự chào đời của Hoàng tử Louis.

Tháng 5/2015, để chào mừng sự ra đời của Charlotte, Hoàng tử William và vợ khoe loạt ảnh do Kate làm nhiếp ảnh gia. Do vậy, những bức ảnh mới của gia đình cùng hoàng tử nhí mới sinh được cho là cũng sẽ công bố theo cách tương tự. 

Hoàng tử George bế Charlotte trong ảnh mừng cô bé chào đời hồi tháng 5/2015. Ảnh: Hello. 

Hoàng tử George bế Charlotte trong ảnh mừng cô bé chào đời hồi tháng 5/2015. Ảnh: Hello

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của truyền thông vào ngày 19/5 tới, khi đám cưới của Hoàng tử Harry với hôn thê Meghan Markle diễn ra. Hai con của William sẽ làm phù dâu và phù rể trong hôn lễ của chú ruột, giống như đám cưới của dì Pippa Middleton với đại gia tài chính hồi tháng 5 năm ngoái. Tiếp đó, hai thành viên nhí của hoàng gia sẽ cùng bố mẹ xuất hiện trước công chúng Anh nhân sự kiện Trooping The Colour vào ngày 9/6. 

George và Charlotte làm phù rể, phù dâu ở đám cưới dì Pippa hồi tháng 5/2017. Ảnh: Hello. 

George và Charlotte làm phù rể, phù dâu ở đám cưới dì Pippa hồi tháng 5/2017. Ảnh: Hello

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()