Thứ bảy, 23/7/2016, 10:59 (GMT+7)

Lời kể của người phụ nữ bị hôn phu chôn sống

Một năm trôi qua sau vụ tấn công kinh hoàng, Stacey vẫn chưa thể nói hay ăn uống như bình thường. Đi đâu cô cũng phải xách chiếc gậy theo cùng. 

loi-ke-cua-nguoi-phu-nu-bi-hon-phu-chon-song

Stacey Gwillian bị hôn phu chôn sống vì không chịu hàn gắn tình yêu. Ảnh: ITV

Stacey Gwillian, 34 tuổi, sống ở thành phố Swansea, xứ Wales, bị hôn phu Keith Bughes ném thẳng xuống một cái hố trên con đường ven biển ở vịnh Swansea rồi lấp đất lên, bỏ mặc cho chết vào tháng 7 năm ngoái. 

Kể lại vụ tấn công kinh hoàng đó với người dẫn chương trình Peirs Morgan và Susanna Reid trên Good Morning BritainStacey cho biết lúc bị vùi sâu dưới đất, cô đã phải sử dụng móng tay để cào đất, tự cứu mình. "Tôi nghe thấy cả tiếng tim mình đang đập, thậm chí còn nghe thấy tiếng biển vỗ rì rào. Cảm giác lúc ấy như thể mọi thứ được quay chậm. Tôi không thể thở, cũng không thể cử động. Tôi cố gắng đứng lên, nhưng không được. Tôi cố dùng móng tay để cào đất mà chui lên. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm", Gwillian chia sẻ.

Theo Independent, khi đã ngoi lên được mặt đất, Gwillian cố gắng lê người đến một nơi an toàn và ngất xỉu trước một câu lạc bộ đánh golf gần đó. Cô được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện và hôn mê suốt 26 ngày mới tỉnh lại. Vụ việc khiến Gwillian hiện tại vẫn gặp khó khăn trong chuyện ăn uống, nói năng và phải dùng gậy để đi lại.

Keith Hughes, một lực sĩ, từng bị đề nghị mức án ba năm rưỡi tù giam vì tội tấn công Gwillian vào năm 2013. Sau khi được giảm án và rời trại, cả hai lại trở về bên nhau. Gwillian, người phải điều trị ung thư buồng trứng trong thời gian hôn phu ở tù, cho biết cô đồng ý quay lại vì vẫn còn rất yêu anh ta. 

Tuy nhiên, một tuần trước vụ tấn công năm ngoái, Gwillian quyết định chia tay sau khi Hughes đá vào bụng cô và trộm tiền trong tài khoản ngân hàng của cô.

Lúc Hughes rủ Gwillian đi dạo để hàn gắn mối quan hệ, cô từ chối và bị hắn tức giận chôn sống. Tại phiên tòa xét xử Swansea Crown hồi tháng 12 năm ngoái, Hughes bị tuyên án tù chung thân vì tội cố ý giết người. Tuy nhiên hắn đủ điều kiện ra tù trước thời hạn khi thụ án đủ 8,5 năm. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()