Thứ năm, 15/1/2015, 08:22 (GMT+7)

Làm phù dâu, phù rể rồi thành vợ chồng sau 20 năm

Briggs Fussy và Britney Husbyn chỉ 2 tuổi khi làm phù dâu, phù rể trong đám cưới một người họ hàng xa. 15 năm sau đó họ không hề gặp nhau. 

couple3-7854-1421231986.jpg

Briggs Fussy và Britney Husbyn làm phù dâu, phù rể từ 20 năm trước và trong đám cưới hiện tại. Ảnh: ABC News

Briggs Fussy và Britney Husbyn chỉ 2 tuổi khi làm phù dâu, phù rể trong đám cưới một người họ hàng xa vào năm 1995. Cả hai hiện sống ở thành phố Mankato, bang Minnesota (Mỹ), thậm chí còn không gặp nhau trong 15 năm kể từ sau đám cưới đó. Tuy nhiên, cách đây 5 năm, định mệnh dường như mang họ đến với nhau khi cả hai phát hiện từng học chung lớp 9 tại trường Blaine, phía bắc thành phố Minneapolis.

"Một hôm, khi đang học trong lớp, cô ấy quay xuống và nói 'Tớ nghĩ tớ có một bức ảnh của cậu dán trên tường nhà tớ"', Fussy kể với kênh truyền hình KMSP. "Thật buồn cười khi Chúa lại sắp xếp mọi chuyện như thế. Tôi thậm chí còn không biết Britney cho đến khi cô ấy quay lại và nói điều đó với tôi".

Kể từ đó, cặp tình nhân, hiện đều 22 tuổi và học chung trường đại học bang Minnesota, bắt đầu hẹn hò. Và ngày 10/1 vừa qua, cả hai đã trao nhẫn cưới cho nhau, đúng 20 năm sau lần gặp mặt đầu tiên. 

Cặp vợ chồng trẻ hôn nhau đắm đuối trong ngày cưới. Ảnh: KMSP

Cặp vợ chồng trẻ hôn nhau đắm đuối trong ngày cưới. Ảnh: KMSP

Fussy cho biết anh chỉ nhớ "rất mơ hồ" cái ngày anh và vợ tương lại gặp nhau khi cả hai còn là những đứa trẻ. "Lúc đó tôi đứng nghiêm một chỗ, còn Britney thì chạy vòng quanh, làm huyên náo cả lên", anh kể. 

Trong khi đó, Britney thì chia sẻ cô chỉ nhớ mỗi cái tên có vẻ đặc biệt và khá độc của chồng mà thôi. "Tôi chẳng nhớ gì về việc mình được chọn làm phù dâu cả", cô nói. 

Câu chuyện tình lãng mạn như trong chuyện cổ tích của cặp vợ chồng trẻ khiến nhiều khách mời đùa rằng rất có thể định mệnh tương tự lại xảy ra với hai đứa bé làm phù dâu, phù rể trong chính hôn lễ của họ. Tuy nhiên Fussy phủ nhận ngay và giải thích: "Chúng có quan hệ ruột thịt, vì thế sẽ không có câu chuyện nào tương tự xảy ra". 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()