Thứ ba, 14/7/2015, 16:46 (GMT+7)

Lái xe sang đi giao đồ ăn cho khách

Một ông chủ trẻ Trung Quốc khiến nhiều người ngạc nhiên khi lái những chiếc xe hơi sang trọng, đắt tiền để đi giao đồ ăn cho khách. 

cardeliver1-1859-1436860616.jpg

Zhang lái xe giao hàng cho khách. Ảnh: Chinanews

Ông chủ trẻ họ Zhang, người ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang. Theo Gbtimes, Zhang mới bắt tay vào kinh doanh mì lạnh từ đầu tháng này. 

Mới đây, Zhang, sở hữu một công ty cho thuê xe đám cưới, đang lái xe chở một cặp vợ chồng mới cưới trên chiếc Rolls-Royce giá 10 triệu nhân dân tệ (1,6 triệu USD) của mình thì nhận được ba đơn đặt hàng giao mì lạnh.

Vị khách hàng nhận thấy chiếc xe mà Zhang đang điều khiển quá sang trọng bèn dùng điện thoại chụp ảnh anh và đăng lên ứng dụng mạng xã hội WeChat.

Bức ảnh ngay lập tức được lan truyền nhanh chóng, khiến Zhang bất ngờ trở nên nổi tiếng. Anh quyết định sử dụng những chiếc xe hơi đắt tiền khác để giao hàng cho khách, từ đó việc kinh doanh lại càng phát đạt hơn. 

Zhang cho biết giá mỗi suất mì lạnh là 15 nhân dân tệ, nhưng có ngày anh bán được tới 10.000 tệ (1.600 USD). 

Zhang cho biết tuần tới anh sẽ mở hẳn một nhà hàng chuyên bán mì lạnh. Chàng trai này cho biết sẽ sử dụng xe máy điện để giao hàng nhằm tiết kiệm chi phí. Anh tin rằng nhà hàng sẽ vẫn thu hút được sự quan tâm của mọi người kể cả khi phương tiện giao hàng đã được thay thế. 

"Rất nhiều khách hàng của tôi sở hữu những chiếc xe sang trọng, đắt tiền. Thật tuyệt khi sắp được nhìn thấy những chiếc xe ấy đỗ bên ngoài cửa hàng của tôi", Zhang tự tin nói. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()