Thứ năm, 20/10/2011, 11:00 (GMT+7)

Kiểu giày yêu thích của Hoàng tử Harry

Cuối tuần qua, khi ghé thăm cửa hàng giày ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ, Harry khiến người bán hàng bất ngờ khi chọn một đôi năm ngón.
>>Hoàng tử Harry 'xiêu lòng' khi bị người đẹp trêu ghẹo
>>Clip các Hoàng tử Anh chơi piano lúc bé

d

Harry từng tâm sự với bạn rằng không thích đi giày. Ảnh: Startrip.

Hiện tại, thành viên Hoàng gia Anh đang có khóa huấn luyện trực thăng tại căn cứ quân sự Mỹ. Trước khi tới đây, nhiều người lo ngại Harry sẽ buồn chán vì không có nhiều trò vui cũng như các quán bar nhộn nhịp. Tuy nhiên, người đứng thứ ba trong danh sách thừa kế ngai vàng này luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. Ghé thăm cửa hàng Marine Corps Exchange, Harry chọn ngay một đôi giày Vibrams. Kiểu giày này vốn không được nhiều người ưa thích vì trông như không đi gì nhưng giờ thì nó đã có thêm một fan bự.

Các nhân viên bán hàng cho biết, họ ngạc nhiên vì sự lựa chọn của hoàng tử. "Chúng tôi không thể tin nổi nhưng anh ấy đã chọn ngay đôi ấy". Theo Huffington Post, Harry là "bạn thân" của những đôi giày thể thao dùng để chạy. Ngoài Harry, không ít người nổi tiếng khác cũng chọn giày năm ngón như Scarlett Johansson, Leonardo di Caprio và Kate Hudson . Một đôi như vậy gần đây có giá khoảng 75 USD.

;

Harry chọn ngay một đôi giày năm ngón khi ghé vào cửa hàng ở San Diego. Ảnh: Fivefingershoes.

Giới truyền thông Anh đưa tin, Harry từng tâm sự với bạn bè rằng rất ghét đi giày. Không ít lần các phóng viên ảnh đã chộp được chàng hoàng tử đi chân đất. Cuối tuần trước, Harry bị bắt gặp tiệc tùng ở Solana Beach Belly Up Tavern đến tận 1h15 sáng. Quán lý hộp đêm trên cho hay: "Cậu ấy ở đây đến sáng. Harry rất tuyệt".

Bình Minh


Ý kiến bạn đọc ()