Chủ nhật, 3/4/2016, 07:30 (GMT+7)

Không tìm được chồng như ý, U40 kiện công ty mai mối

Nữ giám đốc người Trung Quốc tuy đã một đời chồng vẫn chỉ muốn tái hôn với trai chưa vợ, trẻ tuổi và có tài sản trị giá hơn 15 triệu USD. 

Ảnh minh họa: SCMP

Ảnh minh họa: SCMP

Người phụ nữ ngoài 30 tuổi, sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, đã ly dị, muốn tái hôn nên đã tìm đến một công ty mai mối để tuyển chồng. Cô ta khẳng định mình sở hữu một công ty thương mại điện tử xuyên biên giới. 

Theo Qianjiang Evening News, tuy đã một đời chồng, cô này vẫn nhấn mạnh muốn tìm người dưới 40 tuổi, chưa từng kết hôn, và có giá trị tài sản ít nhất phải 100 triệu nhân dân tệ (hơn 15 triệu USD). 

Công ty mai mối khẳng định với cô sẽ tìm được người đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, miễn là cô thanh toán phí dịch vụ tương đương. Tính từ năm 2014, người phụ nữ đã chi trả tổng cộng 700.000 nhân dân tệ (108.000 USD) để tìm chồng. 

Sau khi được sắp xếp gặp mặt với hàng chục đối tượng, đều là những người giàu có, cô này vẫn thất vọng do tất cả họ đều không phải người cô muốn kết hôn. Nữ giám đốc trẻ khẳng định cô thấy mình bị lừa và thuê cả bọn đi đòi nợ chuyên nghiệp đến công ty trên để đòi lại phí dịch vụ. 

Công ty mai mối cho biết đã trình báo lên cảnh sát sau khi tuyên bố bọn đòi nợ thuê đã đe dọa tới sự an toàn cá nhân của nhân viên. Công ty này cũng cho hay đã sắp xếp để người phụ nữ trên hẹn hò với 43 người đàn ông, nhưng vì nữ khách hàng quá "kén cá chọn canh" nên vẫn không vừa ý. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()