Thứ năm, 11/1/2018, 15:31 (GMT+7)

Khoảnh khắc bé gái 8 tuổi bị kẻ lạ dẫn đi trước khi cưỡng hiếp, giết hại

Cô bé người Pakistan bị người đàn ông bí ẩn dụ dỗ rồi hãm hiếp và siết cổ trước khi vứt xác em ra bãi rác. 

Bé gái 8 tuổi bị kẻ lạ mặt dẫn đi trước khi cưỡng hiếp, giết hại 
 
 
 

Theo Mirror, Zainab Ansari được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang trên đường đến buổi diễn xướng Qu'ran thuộc thành phố Kasur, Pakistan, trước khi em mất tích. 

Đoạn video do camera an ninh gần hiện trường ghi lại cho thấy cô bé 8 tuổi bị một người đàn ông lạ mặt dẫn đi. Zainab sau đó bị cưỡng hiếp rồi siết cổ chết. 

Theo truyền thông địa phương, khi biến cố xảy ra với Zainab, bố mẹ cô bé đang đi hành hương ở Mecca, Saudi Arabia. Thi thể cô bé được người qua đường ở Kasur phát hiện ở bãi rác 4 ngày sau khi chết. 

Sau khi về nước, bố của Zainab là anh Ameen Ansari, tuyên bố: "Chúng tôi sẽ không chôn cất con bé cho tới khi kẻ giết người bị bắt". 

Trong khi đó, mẹ cô bé vừa khóc vừa nói với phóng viên: "Tôi chẳng biết nói gì bây giờ. Tôi muốn đòi công bằng cho con gái mình". 

Hôm 10/1, đám đông người đã tấn công đồn cảnh sát ở Pakistan để biểu tình sau vụ án gây sốc trên. Hai dân thường đã thiệt mạng khi cảnh sát bắn súng để giải tán. 

Người dân biểu tình sau vụ giết hại dã man cô bé Zainab Ansari hôm 10/1. Ảnh: Rex

Người dân biểu tình sau vụ giết hại dã man cô bé Zainab Ansari hôm 10/1. Ảnh: Rex

Nhà chức trách cho hay đây là bé gái thứ 12 bị bắt cóc, cưỡng hiếp rồi giết hại ở Kasur trong vòng một năm qua. Người dân tỏ ra rất tức giận khi chính quyền dường như không làm được gì để điều tra những vụ việc này. 

Trường hợp của Zainab Ansari đã thu hút sự chú ý của người dân cũng như những người đứng đầu quân đội khắp cả nước. Lãnh đạo tỉnh Punjab, ông Shahbaz Sharif, đã kêu gọi phải có động thái ngay lập tức. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()