Khách du lịch làm 'chuyện ấy' khi đang đi xe tuk tuk ở Thái Lan

Chủ nhật, 7/5/2017 10:57 GMT+7

Tùng Anh   |  

0 0 chia sẻ

Người lái xe tuk tuk ở Phuket dường như không quan tâm đến hai vị khách nước ngoài đang thân mật quá đà ở phía sau xe.

Theo The Sun, đoạn video được ghi lại bởi một chiếc xe hơi của người dân địa phương đi đằng sau chiếc xe tuk tuk chở khách du lịch ở Karon, Phuket, Thái Lan vào tối 5/5. Video dài 28 giây này sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội bởi chính người quay, anh Sornchai Uadsree.

Anh Uadsree cho biết đã đi theo chiếc xe một đoạn cho đến khi tới đường giao nhau, chiếc tuk tuk rẽ trái và biến mất. "Họ không thể đợi cho đến khi tới khách sạn sao?", Uadsree viết trên Facebook. Bên dưới bài đăng của Uadsree đã nhận được rất nhiều bình luận. Hầu hết bày tỏ sự tức giận với cặp đôi trên, họ cho rằng hành động này không được phép xảy ra ở nơi công cộng. Nó khiến hình ảnh du lịch ở Phuket xuống cấp trầm trọng.

khach-du-lich-lam-chuyen-ay-khi-dang-di-xe-tuk-tuk-o-thai-lan

Chiếc xe tuk tuk chạy trên đường phố trong khi cặp đôi thản nhiên quan hệ tình dục ngay trên xe.

Một số người dùng mạng cũng cho biết đã có một sự việc tương tự xảy ra ở Patong vài năm trước. Có người cho rằng các quan chức nên điều tra vụ việc, đặc biệt là người lái xe tuk tuk vì đã không cố gắng ngăn chặn hành vi của đôi du khách. 

Facebooker Kanittarat Gronsang viết: "Tại sao tài xế không dừng xe và nói chuyện với hai người ngoại quốc kia nhỉ? Anh ta nên ngăn cản chuyện này xảy ra". Còn Facebooker Arporn Kenkudrang thì cho rằng "Đừng chỉ đổ lỗi cho tài xế, chính hành khách mới là người gây ra hành động xấu xí này".

Ý kiến bạn đọc ()