Thứ sáu, 20/4/2018, 12:45 (GMT+7)

Kết quả ADN 'tố' cô bé lớp 8 không sinh con với bạn trai cùng lớp

Gia đình đang vận động nữ sinh Thanh Hóa khai ra người đã quan hệ trực tiếp để tiếp tục trưng cầu giám định ADN, tìm bố đứa trẻ.

Ngày 20/4, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN của bé trai là con nữ sinh họ Vũ (15 tuổi, học sinh lớp 8 ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) với nhân vật bị tố cáo giao cấu khiến thiếu nữ có thai và sinh con.

Theo cơ quan điều tra, mẫu vật trưng cầu giám định ADN cho thấy bạn trai cùng lớp không phải bố cháu bé.

Người thân đang động viên nữ sinh khai người đã quan hệ để trưng cầu giám định. 

Người thân đang động viên nữ sinh khai người đã quan hệ để trưng cầu giám định. 

Trước đó, sau khi phát hiện nữ sinh họ Vũ có thai, gia đình đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc cháu bị xâm hại tình dục dẫn tới có thai.

Theo tường trình của nữ sinh, vào mùa hè 2017, khi người lớn đi vắng, cô bé đã nhiều lần làm "chuyện người lớn" với một bạn trai học cùng lớp, dẫn tới có thai nhưng người lớn không biết.

Khi cô bé có thai hơn 5 tháng, người thân biết sự việc nên đã trình báo công an. Ngày 19/3, cô bé sinh con tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc.

Công an đang mở rộng điều tra. Tuy nhiên, nữ sinh họ Vũ vẫn một mực khai chỉ quan hệ với bạn cùng lớp. "Gia đình đang vận động cháu khai người đã quan hệ để tiếp tục trưng cầu giám định", lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc cho hay.

Do thời điểm bị xâm hại, nữ sinh chưa đến tuổi thành niên nên công an sẽ khởi tố vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()