Kẻ sát hại thiếu phụ đang mang bầu đã tự tử bằng thuốc ngủ

Thứ hai, 13/2/2017 16:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giết hại nhân tình ở nhà nghỉ xong, Phước lang thang đến một nhà nghỉ khác và uống thuốc ngủ tự tử.

Chiều 13/2, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nghi can sát hại thiếu phụ tên Thanh (45 tuổi, xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa) đã tự tử.

Người này được xác định là Đỗ Văn Phước (42 tuổi, quê Nam Định, hiện trú tại xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng). Nhà chức trách xác định, Phước chết do uống thuốc ngủ quá liều.

ke-sat-hai-thieu-phu-dang-mang-bau-da-tu-tu-bang-thuoc-ngu

Nhà nghỉ Hà Tuấn nơi góa phụ bị sát hại.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 14h ngày 6/2, Phước cùng chị Thanh đến nhà nghỉ Hà Tuấn (ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) thuê phòng nghỉ. Vài giờ sau Phước rời đi và dặn lễ tân “để yên cho vợ ngủ, không làm phiền”.

21h ngày 8/2, nhân viên nhà nghỉ phát hiện căn phòng số 101 có mùi hôi thối nên phá cửa vào kiểm tra thì thấy chị Thanh đã chết từ trước. Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, bên cạnh có sợi dây dù màu xanh. Thiếu phụ tử vong do ngạt thở vì bị siết cổ.

Trong khi công an đang truy tìm nghi can thì nhận được tin báo, khoảng 12h ngày 10/2, quản lý nhà nghỉ Thẳng Minh (ở xã Định Long, huyện Yên Định, Thanh Hóa) phát hiện Phước đã uống thuốc ngủ chết trong phòng. 

Theo người thân, chị Thanh góa chồng, có một con trai sắp cưới vợ, nhiều năm nay chị làm ăn trong miền Nam và mới về quê nghỉ Tết. Nạn nhân có thể bị giết hại do mâu thuẫn tình ái.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()