Thứ năm, 6/7/2017, 15:03 (GMT+7)

Kẻ hiếp dâm trẻ em bị bắt trói và trừng phạt bằng roi ở Ấn Độ

Ba phụ nữ được cho là người thân của đứa trẻ bị hiếp dâm đã thay phiên nhau quất roi vào nghi phạm.

Theo LiveLeak, đoạn video có hình ảnh một người đàn ông bị trói quặt hai tay ra sau lưng vì bị cho là tấn công tình dục trẻ em được quay tại một ngôi làng ở Ấn Độ. Trong video, có ba phụ nữ dùng gậy để đánh người đàn ông này trong khi hàng chục phụ nữ và trẻ em khác đứng vây xung quanh chứng kiến.

ke-hiep-dam-tre-em-bi-bat-troi-va-trung-phat-bang-roi-o-an-do

Một người giữ dây thừng trói kẻ hiếp dâm còn ba người khác thay phiên nhau vừa quật gậy vừa buông lời sỉ mắng.

Người đàn ông không hề chống cự mà thay vào đó là nằm im chịu trừng phạt. Một phụ nữ giữ dây thừng, còn ba người khác thay phiên nhau cầm gậy quật vào chân và chỗ kín của người đàn ông, vừa đánh vừa sỉ vả. Đoạn video kết thúc với sự xuất hiện của một nhân viên cảnh sát.

Hiện chi tiết về vụ việc chưa được thông báo. Riêng đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đến giờ đã có hơn 23 nghìn lượt xem và chia sẻ.

ke-hiep-dam-tre-em-bi-bat-troi-va-trung-phat-bang-roi-o-an-do-1

Màn trừng phạt chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của cảnh sát.

Hiếp dâm là một vấn đề mang tính quốc gia ở Ấn Độ, nơi mà số vụ hãm hiếp lên tới hàng chục nghìn mỗi năm. Chỉ riêng trong năm 2015 đã có 34 nghìn người bị hiếp dâm, con số này trong thực tế còn cao hơn nhiều vì nhiều người không dám đến đồn cảnh sát khai báo.

Trong năm 2014, ở Ấn Độ có khoảng 14 nghìn vụ hiếp dâm trẻ em. Vụ hiếp dâm nổi tiếng nhất trong lịch sử Ấn Độ diễn ra tại New Dehli vào năm 2012. Thực tập sinh Jyoti Singh đã bị 6 người đàn ông tấn công tàn bạo trên xe buýt. Cô đã được đưa bệnh viện nhưng chết gần hai tuần sau đó do chấn thương nội tạng. Vụ việc này làm nổ ra các cuộc biểu tình trong cả nước.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()