Thứ năm, 5/10/2017, 09:24 (GMT+7)

Kẻ gian bốc cháy sau khi tẩm xăng, đốt ôtô của người khác

Vừa châm lửa đốt chiếc Mercedes, kẻ phá hoại lập tức bị ngọn lửa bao trùm lấy người, phải hoảng loạn trốn khỏi hiện trường. 

Kẻ gian bốc cháy sau khi tẩm xăng, đốt ô tô của người khác
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông tưới xăng, châm lửa đốt chiếc xe hiệu Mercedes và Nissan đỗ bên ngoài sân của một gia đình sống ở Netherton, Merseyside, Anh, Liverpool Echo đưa tin hôm 1/10. 

Sau khi cúi người xuống châm lửa, một trong hai người đàn ông bất ngờ bốc cháy. Hành động này đã khiến hắn bị bỏng ở tay. Tên này trong lúc tháo chạy còn húc đầu vào cây cột điện gần đó và đánh rơi can xăng. Khoảng vài giây sau, hắn quay lại hiện trường để nhặt vật chứng và tẩu thoát. 

Chiếc xe Mercedes bị phá hủy hoàn toàn, riêng chiếc Nissan không bị ảnh hưởng do tên đồng phạm chưa kịp châm lửa. 

Chủ nhân chiếc xe cho biết khi đang ngủ thì vợ chồng cô nghe thấy tiếng động lạ bên ngoài: "Điều tiếp theo chúng tôi biết đó là chiếc xe của chồng tôi bốc cháy ngùn ngụt. Chúng tôi không hề nghĩ có người phá hoại cho đến khi kiểm tra camera. Ơn Chúa là chồng tôi đã rút xăng ra khỏi xe trước đó bởi chúng tôi chuẩn bị đi nghỉ. Cảnh sát nói rằng nếu nhiên liệu còn đầy nó có thể khiến cửa sổ nhà tôi nổ tung. Một trong hai kẻ đó đã bị thương do chính vụ hỏa hoạn mà chúng gây ra. Nhà chức trách nói với chúng tôi rằng họ đã kiểm tra các bệnh viện địa phương nhưng vẫn chưa có manh mối nào". 

Phía cảnh sát xác nhận vụ việc xảy ra từ hồi tháng 6, tuy nhiên đến nay việc truy tìm nghi phạm vẫn chưa có kết quả. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()